Hút bể phốt khu công nghiệp tại Hải Phòng 0906.059.888

Ngày đăng: 24-06-2021 | Khoảng 2 năm trước | 5:03 PM | 159 Lượt xem

HÚT BỂ PHỐT KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG 0906.059.888

  Đất nước ngày càng phát triển, cùng với đó là sự mọc lên dày đặc các khu công nghiệp khắp các tỉnh thành. Hải Phòng cũng được xem là một nơi vô cùng phát triển về kinh tế. Và có rất nhiều các khu công nghiệp ở đây, kéo theo nhiều người lao động sinh sống và làm việc. Vấn đề môi trường tại các luôn được chú trọng. Trong đó thông hút bể phốt khu công nghiệp tại Hải Phòng luôn cần được tiến hành làm thường xuyên để đảm bảo an toàn vệ sinh cho các khu công nghiệp trong tỉnh.

I. TÁC HẠI CỦA BỂ PHỐT Ở KHU CÔNG NGHIỆP BỊ ĐẦY?

  Ai cũng biết rằng các khu công nghiệp có chứa hàng trăm nghìn người lao động và sinh sống. Cho nên việc sinh hoạt vệ sinh hàng ngày là rất lớn. Cho nên cần đặc biệt lưu ý đến những vấn đề về vệ sinh liên quan đến bể phốt. Bởi nếu như để bể phốt bị tràn đầy, hay thắc nghẽn sẽ gây nên những hậu quả nghiêm trọng.

1. Ô nhiễm môi trường

  Hậu quả đầu tiên khi bể phốt tại các khu công nghiệp bị đầy đó chính là gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường. Bạn cứ thử tưởng tượng xem, khi hệ thống nước thải tràn ngập ra bên ngoài. Sẽ gây nên những mùi hôi thối khó chịu.

  Mà trong các chất thải hữu cơ chưa được phân hủy sẽ giải phóng những khí thải độc hại. Gây nên tình trạng ô nhiễm cho môi trường xung quanh. Những chất thải này sẽ gây ảnh hưởng đến cây cối, các sinh vật sống, và thậm chí là không tốt đến sức khỏe con người một chút nào. Những vi khuẩn rất dễ gây nên các tình trạng bệnh về da, về hô hấp.

  Chắc chắn sẽ không ai muốn chứng kiến cảnh đó một chút nào. Chúng thật kinh khủng và gây nên nỗi ám ảnh.

2. Ảnh hưởng tới sinh hoạt

  Khi hệ thống bồn cầu bị tắc nghẽn do bể phốt bị đầy và không hoạt động được. Đây là một điều tồi tệ khi nếu để xảy ra. Bởi nhu cầu vệ sinh của mỗi người là hàng ngày và cần thiết. Cho nên nếu như hệ thống bồn cầu bị tắc nghẹt sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sinh hoạt của mọi người.

  Tại khu công nghiệp nếu tình trạng bể phốt đầy mà không được xử lý ngay sẽ gây ảnh hưởng nặng nề tới xung quanh. Cho nên để giải quyết triệt để tình trạng đó. Bạn cần lưu ý thông hút bể phốt có định kỳ. Và nếu gặp bất kỳ hiện tượng nào gây ra từ bể phốt như tràn đầy, bốc mùi hôi thối, tắc nghẹt bồn cầu… Thì hãy gọi ngay một đội ngũ thông hút bể phốt tại Hải Phòng uy tín nhé.

II. ĐƠN VỊ UY TÍN HÚT BỂ PHỐT KHU CÔNG NGHIỆP SỐ 1 HẢI PHÒNG

  Chính vậy cũng thấy được việc thông tắc – hút bể phốt quan trọng thế nào đặc biệt là tại các khu công nghiệp . Đặc biệt với những khu công nghiệp cần tìm một đơn vị giàu kinh nghiệm có đủ khả năng để có thể giải quyết triệt để hút bể phốt và luôn phải đảm bảo an toàn vệ sinh khi thi công.

  Cũng vì nhu cầu thiết yếu nên cũng có vô số những đơn vị thông hút trên thị trường tại Hải Phòng. Điều này gây hoang mang cho khách hàng vì không biết lựa chọn đơn vị nào phù hợp và uy tín nhất?

  Tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Bởi vì công ty Môi Trường Xanh Hải Phòng chúng tôi tự hào là đơn vị hút bể phốt uy tín số 1 tại Hải Phòng, dịch vụ hut bể phốt của công ty chúng tôi luôn được khách hàng tại khu vực Hải Phòng tin tưởng và lựa chọn sử dụng lâu dài. Để có thể mang lại một dịch vụ thông hút bể phốt uy tín cho các khu công nghiệp trên địa bàn Hải Phòng bởi những ưu điểm vượt trội cùng với những mức giá phải chăng.

  Khi quý khách tìm đến chúng tôi sẽ được nhận về một chất lượng phục vụ tốt nhất. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất. Giúp giải quyết triệt để tất cả các vấn đề liên quan tới bể phốt như thông tắc cống, hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu,…với thời gian xử lý nhanh nhất.

III. CÁC BƯỚC THỰC HIỆN HÚT BỂ PHỐT TẠI HẢI PHÒNG

Quy trình tiền hành xử lý dịch vụ hút bể phốt của công ty chúng tôi tiến hành qua các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

- Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline của công ty. Sẽ có nhân viên tiếp nhận và tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Tiếp nhận và khảo sát tính chất công công việc

- Sau khi đã tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Sẽ có một đội ngũ nhân viên đến khảo sát công trình một cách cụ thể nhất. Để đánh giá và đưa ra phương án xử lý hiệu quả nhất (quy trình này diễn ra hoàn toàn miễn phí).

Bước 3: Báo giá và tiến hành làm hợp đồng

- Báo giá và làm hợp đồng. Khi đã có phương án xử lý chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng. Trong đó bao gồm những cam kết, điều khoản của công ty dành cho khách hàng. Công ty sẽ yêu cầu bệnh viện đọc kỹ những điều khoản trong đó và xin chữ ký.

Bước 4: Tiến hành thi công hút bể phốt

- Khi đã hòa thành xong các thủ tục công ty sẽ tiến hành đưa các thiết bị xuống. Và thực hiện thi công thông hút cho bệnh viện. Cam kết sẽ xử lý trong thời gian nhanh nhất. Sạch sẽ nhất, đảm bảo không gây ảnh hưởng tới bất kỳ một hoạt động nào của bệnh viện.

- Sau khi đã thi công xong xuôi nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp, vệ sinh khu vực thi công. Đưa lại các đồ đạc vào vị trí cũ, đảm bảo không gây hư hại, tổn thất gì cho công trình. Nếu có chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Bước 5: Thanh toán và đưa hoá đơn bảo hành cho khách hành

 - Thanh toán và viết giấy bảo hành cho khách hàng. Bạn sẽ được nhận thời gian bảo hành từ 6 tháng đến 36 tháng tùy theo. Trong thời gian bảo hành nếu có vấn đề gì xảy ra. Công ty sẽ xử lý miễn phí cho khách hàng. Đây là quyền lợi của khách cũng như khẳng định sự uy tín của chúng tôi.

IV. CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT?

Khi sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt các khu công nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo với khách hàng những tiêu chí khi thi công như sau:

  • Cam kết thông hút sạch triệt để.
  • Đảm bảo không đục phá gây hỏng cấu trúc công trình khi thi công.
  • Cam kết tính khối lượng chuẩn theo thực tế, không khai gian (là bởi chúng tôi luôn có các thiết bị đo đạc hiện đại).
  • Trước khi thi công báo giá rõ ràng cho khách hàng.
  • Thời gian bảo hành dài hạn từ 12 – 36 tháng ( tùy theo).
  • Hút cho bể sâu đến 7m độ xa lến tới 200m.
  • Cung cấp cho khách hàng đầy đủ hóa đơn, giấy cam kết bảo hành. Sau khi thi công xong cho từng đơn vị, từng khu công nghiệp,…

  Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ hút bể phốt tại các khu công nghiệp địa bàn Hải Phòng, mọi thắc mắc hay những yêu cầu về dịch vụ hút bể phốt quý khách vui lòng liên hệ về đường dây nóng 24/7 của công ty chúng tôi.

Công Ty Cấp Thoát Nước Môi Trường Xanh

️LIÊN HỆ: 0906.059.888 - 02033.772.277

Website: Hút bể phốt tại Hải Phòng - Thông, hút bể phốt giá rẻ Hải Phòng (hutbephottaihaiphong24h.com)

Fanpage: https://www.facebook.com/Bancayxanhso1quangninh/ 

- Cơ sở 1: Số 68 Lãm Hà, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

- Cơ sở 2: Số 12 Quảng Khải, Quang Hưng, An Lão, Hải Phòng

- Cơ sở 3: An Đồng, An Dương, Hải Phòng

- Cơ sở 4: Đại Hợp, Kiến Thụy, Hải Phòng

- Cơ sở 5: 130 Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

- Cơ sở 6: Số 22 Tổ 2, Hòa Nghĩa, Dương Kinh, Hải Phòng

 

 

 

 

 

 

 

 Chia sẻ
 Từ khóa ,