Thông hút bể phốt Quận Lê Chân uy tín, giá rẻ

Ngày đăng: 30-12-2015 | Khoảng 10 năm trước | 4:36 PM | 4341 Lượt xem

Thông hút bể phốt quận Lê Chân uy tín, giá rẻ

Cùng với sự phát triển không ngừng của cuộc sống hiện đại, nhu cầu hút bể phốt cũng theo đó mà tăng theo. Công ty cấp thoát nước môi trường xanh tự hào là đơn vị có dịch vụ hút bể phốt uy tín tại Hải Phòng nói chung và hút bể phốt quận Lê Chân nói riêng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Hút bể phốt ở lê chân uy tín

Hút bể phốt uy tín

Thông tin chung về công ty cấp thoát nước Môi trường xanh

 

Công ty cấp thoát nước Môi trường xanh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng uy tín và chất lượng, được xây dựng với tôn chỉ hoạt động mang tới môi trường sống xanh, sạch, đẹp cho người dân tại Hải Phòng và toàn Việt Nam.

 

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu hút bể phốt của người dân trên địa bàn thành phố Hải Phòng, công ty cấp thoát nước Môi trường xanh đã phát triển với 6 cơ sở chính:

- Cơ sở 1: Số 68 Lãm Hà, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

- Cơ sở 2: Số 12 Quảng Khải, Quang Hưng, An Lão, Hải Phòng

- Cơ sở 3: Đại Hợp, Kiến Thụy, Hải Phòng

- Cơ sở 4: An Đồng, An Dương, Hải Phòng

- Cơ sở 5: Số 22 Tổ 2, Hòa Nghĩa, Dương Kinh, Hải Phòng

- Cơ sở 6: 130 Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

 

Khi quý khách hàng có nhu cầu hút bể phốt quận Lê Chân hay bất cứ quận huyện nào trên địa bàn Hải Phòng, chỉ cần trực tiếp tới các cơ sở trên hoặc liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0913.988.155 – 0313.772.277 để được hỗ trợ kịp thời chỉ trong vòng 10 phút.

Thông hút bể phốt chất lượng

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, trung thực … kết hợp với hệ thống máy móc, dụng cụ, chuyên dùng, hiện đại và công nghệ xử lý làm sạch tiên tiến nhất hiện nay Môi trường xanh sẽ mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng uy tín nhất mà không cần đục phá, đảm bảo không làm phá vỡ kết cấu ngôi nhà bạn.

 

Môi trường xanh cam kết mang tới dịch vụ hút bể phốt uy tín tại Hải Phòng cho tất cả các khách hàng với sự chuyên nghiệp nhất và mức giá rẻ nhất. 

 Chia sẻ
 Từ khóa ,