HÚT BỂ PHỐT TẠI PHƯỜNG VẠN SƠN , QUẬN ĐỒ SƠN GIÁ RẺ - UY TÍN 0906.059.888

Ngày đăng: 27-09-2021 | Khoảng 3 tuần trước | 11:12 AM | 12 Lượt xem

 

  Các vấn đề môi trường hiện nay đang bị đe dọa trầm trọng bởi kinh tế xã hội phát triển quá nhanh chóng, đó là mặt trái của sự phát triển quá nhanh chóng. Chính vì lẽ đó mà các công ty dịch vụ môi trường như chúng tôi có điều kiện thuận lợi để phát triển thành một công ty có chất lượng hút bể phốt Hải Phòng uy tín nhất trên địa bàn tỉnh.

 

I. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ UY TÍN TẠI QUẬN ĐỒ SƠN

  Hút bể phốt và thông tắc WC là một trong những dịch vụ thiết yếu và được ưa chuộng nhất tại Hải Phòng. Chúng chinh phục khách hàng nhờ vào sự uy tín tên tuổi mà công ty Môi Trường Xanh đã gầy dựng trong những năm qua. Chúng tôi đã từng là đơn vị thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ, và hàng nghìn khách hàng đã bị chúng tôi thuyết phục bởi sự chuyên nghiệp và tốc độ thi công công trình. Tuy là một đơn vị thi công chuyên nghiệp cung cấp với dịch vụ tốt nhưng chúng tôi vẫn nổi tiếng là hút bể phốt Hải Phòng giá rẻ nhất tại tỉnh.

 

 

II. CÁC DỊCH VỤ UY TÍN TẠI CÔNG TY MÔI TRƯỜNG XANH HẢI PHÒNG?

Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ tại Hải Phòng gồm :

- Nhận hút bể phốt tất cả các thể tích, bể phốt, thông tắc hầm cầu, hút chất thải sinh hoạt đặc biệt là dầu mỡ đóng váng,.. Tất cả sẽ được vận chuyển bằng các xe bồn kín, đảm bảo vệ sinh, không gây mùi hôi, và đổ chất thải đúng nơi quy định.

Thông tắc tất cả các loại cống nghẹt từ bồn cầu, chậu rửa, đến sàn nước,... được thi công bằng thiết bị hiện đại không đập phá nền hoặc tường đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

- Đào và lắp đặt hệ thống thoát nước cho nhà ở, khu trọ, bệnh viện, trường học,.. các nơi đông người, xây dựng theo đúng quy chuẩn.

- Xây sửa hầm mới, đào hầm mới mọi kích thước, lát gạch,...

 

 

III. KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG DỊCH VỤ BÊN CÔNG TY MÔI TRƯỜNG XANH - VÌ SAO?

1. Kinh nghiệm dịch vụ:

  Chúng tôi là dịch vụ hút bể phốt Hải Phòng giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã từng thi công nhiều công trình có độ khó nhau, nhưng chúng tôi đã xuất sắc vượt qua được, là đơn vị hút bể phốt duy nhất tại Hải Phòng được trang bị hiện đại các loại máy móc.

2. Làm việc bằng cái tâm:

  Ý thức về vệ sinh môi trường của nhân viên chúng tôi rất cao, vệ sinh khu vực thi công sau khi thi công xong đó là công việc đã được đưa và quy trình làm việc của chúng tôi. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc dơ bẩn hay mùi hôi, tất cả đã có chúng tôi lo.

3. Đội ngũ nhiệt huyết

  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thi công kinh nghiệm dày dặn, ít nhất là 5 năm trong nghề, có khả năng ứng phó với những tình huống bất ngờ xảy ra, có tính sáng tạo trong công việc, sẵn sàng phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp.

Toàn bộ đội ngũ công ty cam kết với khách hàng:

- Giá thi công cực rẻ, như đã nói trên vì chúng tôi sử dụng ít nhân lực chủ yếu là máy móc, tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì vậy mà giá cực kì rẻ.

- Cam kết phục vụ quý khách hàng 24h, chỉ cần khách hàng “alo" là chúng tôi có mặt sau 15 - 20 phút, bởi chúng tôi có cả một hệ thống chi nhánh phủ khắp Hải Phòng
Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ của công ty Môi Trường Xanh, mọi yêu cầu về dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng quý khách có thể liên hệ về đường dây nóng 24/24

 

 

☎ ️LIÊN HỆ: 0906.059.888 - 02033.772.277

Website: Hút bể phốt tại Hải Phòng - Thông, hút bể phốt giá rẻ Hải Phòng (hutbephottaihaiphong24h.com)

Fanpage: https://www.facebook.com/Bancayxanhso1quangninh/ 

- Cơ sở 1: Số 68 Lãm Hà, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

- Cơ sở 2: Số 12 Quảng Khải, Quang Hưng, An Lão, Hải Phòng

- Cơ sở 3: An Đồng, An Dương, Hải Phòng

- Cơ sở 4: Đại Hợp, Kiến Thụy, Hải Phòng

- Cơ sở 5: 130 Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

- Cơ sở 6: Số 22 Tổ 2, Hòa Nghĩa, Dương Kinh, Hải Phòng

 

 

 

 

 

 

 Chia sẻ
 Từ khóa ,