Hút bể phốt không đục phá tại TT. Núi Đèo - Huyện Thủy Nguyên 0906.059.888

Ngày đăng: 07-08-2021 | Khoảng 2 năm trước | 11:05 AM | 234 Lượt xem

HÚT BỂ PHỐT KHÔNG ĐỤC PHÁ TẠI TT NÚI ĐÈO – HUYỆN THỦY NGUYÊN 0906.059.888

   Hút bể phốt bằng hơi chân không là công nghệ được các kĩ sư, chuyên gia đầu ngành của Nhật Bản sáng chế, đã được đăng kí bản quyền khoa học và được áp dụng ở nhiều quốc gia phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và các nước phương Tây như: Đức, Pháp, Anh, Hà Lan,…. Công nghệ này cũng được công ty chúng tôi áp dụng và tiến hành xử lý dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng  và được sự phản hồi tối từ phía khách hàng bởi sự nhanh chóng và sạch sẽ.Vậy hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiều thêm phương pháp hút bể phốt bằng công nghệ hút chân không này nhé!

I. GIỚI THIỆU HÚT BỂ PHỐT BẰNG CÔNG NGHỆ HÚT CHÂN KHÔNG?

- Khi ngôi nhà bạn đã trang hoàng và được sơn sửa gọn gàng và sạch đẹp. Bạn rất ngại sửa sang hoặc đập phá, đặc biệt là liên quan tới hút bể phốt. Nó vô cùng mất mỹ quan cho không gian ngôi nhà.

- Nhưng với sự phát triển như hiện nay thì với công nghê hút bể phốt bằng phường pháp hút chân không sẽ giúp bạn giảm thiểu được nỗi lo đó

- Phương pháp hút bể phốt chân không là một công nghệ tiên tiến nhất đến từ Nhật Bản đã và đang được công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội 1 áp dụng, triển khai và đem lại kết quả tích cực, hút sạch sẽ, triệt để, nhanh chóng, nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ hút bể phốt không đục phá của chúng tôi trong thời gian gần đây.

- Lí do không có nhiều đơn vị hút bể phốt ở Việt Nam sở hữu công nghệ này bởi vì đây là công nghệ mới, hiện đại, yêu cầu các công nhân phải có tay nghề, được cử đi tập huấn, đào tạo bài bản thì mới có thể sử dụng được một cách thành thạo công nghệ hút bể phốt bằng chân không này.

 

 

II. ƯU ĐIỂM HÚT BỂ PHỐT BẰNG CÔNG NGHỆ HÚT CHÂN KHÔNG?

  • Lực hút mạnh: theo tính toán của các chuyên gia thì lực hút của công nghệ hút bể phốt bằng chân không gấp 3-4 lần lực hút của các xe hút bể phốt thông thường.
  • Đa dạng kích thước đường ống và chiều dài ống hút: Làm sạch hệ thống bể tự hoại, hầm chứa, bể lắng, bể lọc của hầm bể phốt mà không cần phải đục phá gây hư hại cho công trình.
  • Thời gian hút bể phốt bằng công nghệ hút chân không rất nhanh. Với lực hút mạnh, chúng tôi đảm bảo thời gian hút chất thải vô cùng nhanh chóng, chỉ bằng 1/2 so với công nghệ cũ, đảm bảo hút sạch đến 80-90%.
  • Không đục phá hay gây hư hại công trình.
  • Xe hút bể phốt được thiết kế chuyên nghiệp, quy trình hút khép kín đảm bảo chất thải không bị rơi vãi làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
  • Chi phí cho dịch vụ hút bể phốt không đục phá bằng công nghệ chân không rất ưu đãi với giá hút bể phốt vẫn không hề thay đổi so với phương pháp hút bể phốt thông thường.

 

 

 

XEM THÊM DỊCH VỤ:

Hút bể phốt tại Thủy Nguyên - Hải Phòng

Hút bể phốt  tại Vĩnh Bảo - Hải Phòng

* Hút bể phốt tại Thủy Nguyên - Hải Phòng

Hút bể phốt tại Quận Ngô Quyền - Hải Phòng

* Hút bể phốt tại Quận Lê Chân - Hải Phòng

 

III. QUY TRÌNH TIẾN HÀNH HÚT BỂ PHỐT BẰNG CÔNG NGHỆ HÚT CHÂN KHÔNG?

Bước 1. Tiến hành tháo bệ ngồi bồn cầu

Bước 2. Luồn đường ống hút bể phốt xuống hầm chứa

Bước 3. Sử dụng ống hút bể phốt có kích thước phù hợp với đường ống của bể phốt, đảm bảo tuyệt đối không gây hư hại cho công trình và các thiết bị chung quanh.

Bước 4. Tiến hành hút đến khi hệ thống báo hút sạch, còn lại 10-15% lượng bùn cô đặc, hóa vôi ở dưới đáy của bể phốt thì có thể sử dụng thêm công cụ hoặc hóa chân để đánh tan lượng bùn bể phốt này và tiến hành hút lần 2.

 

 

 

- Trên đây là toàn bộ ưu điểm, quy trình và phương pháp hút bể phốt không đục phá bằng công nghệ hút bể phốt chân không tiên tiến nhất từ Nhật Bản mà công ty chúng tôi đang áp dụng.

- Với công nghệ hút bể phốt không đục phá bằng phương pháp hút chân không này, tuy giá thành có cao hơn một chút so với phương pháp hút truyền thống áp dụng công nghệ cũ, nhưng hiệu quả mang lại thì thật tuyệt vời hơn rất nhiều. Chính vì vậy phương pháp này đã và đang được nhiều khách hàng chọn lựa khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty Cấp Thoát Nước Môi Trường Xanh

☎️LIÊN HỆ: 0906.059.888 - 02033.772.277

Website: Hút bể phốt tại Hải Phòng - Thông, hút bể phốt giá rẻ Hải Phòng (hutbephottaihaiphong24h.com)

Fanpage: https://www.facebook.com/Bancayxanhso1quangninh/

 

 

- Cơ sở 1: Số 68 Lãm Hà, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

- Cơ sở 2: Số 12 Quảng Khải, Quang Hưng, An Lão, Hải Phòng

- Cơ sở 3: An Đồng, An Dương, Hải Phòng

- Cơ sở 4: Đại Hợp, Kiến Thụy, Hải Phòng

- Cơ sở 5: 130 Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

- Cơ sở 6: Số 22 Tổ 2, Hòa Nghĩa, Dương Kinh, Hải Phòng

 

 

 

 Chia sẻ
 Từ khóa ,