Hút bể phốt Phường Tràng Cát/ Quận Hải An - Cam kết uy tín, giá rẻ

Ngày đăng: 09-11-2021 | Khoảng 3 năm trước | 4:41 PM | 519 Lượt xem

 

Hotline 24/70906.059.888

 

NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BỂ PHỐT ĐÃ ĐẦY

Dấu hiệu cần phải hút bể phốt

 • Bồn cầu có tiếng ục ục mỗi khi xả nước, nước rút chậm, thậm chí là không rút nước
 • Xung quanh khu vực vệ sinh có mùi khó chịu
 • Cây cối xung quanh khu vực bể chứa bỗng nhiên phát triển um tùm
 • Xung quang khu vực nhà vệ sinh có các vệt nước tụ thành dải màu vàng ố, mùi khó chịu.

 

Có nên hút bể phốt định kì không?

Câu trả lời là “CÓ”. Trên thực tế, bạn sẽ gặp phải các tình trạng trên khi bể phốt nhà bạn đang thực sự có vấn đề. Không chỉ gặp các bất tiện trên mà gia đình bạn sẽ còn phải đối mặt với các rủi ro mắc các bệnh lây nhiễm, ô nhiễm môi trường sống xung quanh.

Có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh” và trong trường hợp này, hút bể phốt giá rẻ định kì chính là phương pháp tối ưu nhất giúp bạn và gia đình thân yêu tránh được các tình trạng kia. Theo như kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi thành thật khuyên quý vị nên làm sạch bể chứa chất thải định kì.

Với các hộ gia đình, thời gian lý tưởng nhất là 4 đến 5 năm / lần làm sạch tùy vào nhu cầu sử dụng, còn đối với cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, … thì thời gian hút bể phốt định kì sẽ phải ngắn hơn.

 

 

 

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT MÔI TRƯỜNG XANH HẢI PHÒNG?

 • Phục vụ dịch vụ với đội thợ có tay nghề, chuyên môn cao, có trách nhiệm. Nói KHÔNG với kiểu làm ăn vội vàng, bẩn thỉu, thái độ với khách hàng
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh gọn chỉ sau ít phút liên hệ. Chúng tôi sau khi nhận được cuộc gọi vào tổng đài sẽ chuyển trực tiếp đến nhân viên kĩ thuật tại khu vực bạn sinh sống để làm việc.
 • Báo giá công khai trước khi tiến hành công việc là việc mà chúng tôi luôn làm. Việc báo giá công khai thể hiện rằng chúng tôi luôn minh bạch trong làm việc không như các đơn vị lừa đảo khác. (Một số trường hợp địa hình khó, chúng tôi xin phép được khảo sát miễn phí trước khi báo giá.)
 • Bảo hành lên tới 5 năm tùy thuộc vào quy mô công trình. Chúng tôi cam kết bảo hành từ 1 năm đến 5 năm cho dịch vụ hút bể phốt. Bảo hành 1 năm với các hộ gia đình, nhà trọ, chung cư mini. 2-5 năm cho các tòa nhà, công ty, khu công nghiệp.
 •  Là công ty chuyên hút bể phốt với mức giá hút chuẩn thị trường luôn đáp ứng và xử lý mọi vấn đề liên quan đến cống rãnh, bể phốt từ các công trình nhỏ đến các tòa nhà, khu công nghiệp lớn
 • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật với kinh nghiệm lâu năm đảm bảo hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, sạch sẽ. Phục vụ công việc 24/7 bất kể thời tiết.
 • Lắng nghe khiếu nại từ khách hàng để từ đó hoàn thiện bản thân cải thiện chất lượng dịch vụ.

 

 

 

MÔI TRƯỜNG XANH HẢI PHÒNG ĐƯA RA CHÍNH SÁCH KHUYỄN MÃI NHƯ THẾ NÀO?

Với mục tiêu trở thành công ty hút bể phốt dẫn đầu ngành trên cả nước vào năm 2021, chúng tôi cung cấp rất nhiều các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho toàn bộ quý khách hàng trên địa bàn QUẢNG NINH với các chính sách sau:

– Chế độ bảo hành 6 tháng đối với các dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, chậu rửa, nhà vệ sinh. Bảo hành 12 tháng đối với dịch vụ hút bể phốtnạo vét cống rãnh, hố ga trên địa bàn HẠ LONG

– Với những khách hàng quay lại lần 2. Chúng tôi giảm trực tiếp 20% giá thông hút bể phốt HẢI PHÒNG cho mỗi hóa đơn thanh toán

– Với những khách hàng quay lại lần 3. Chúng tôi giảm trực tiếp 30% giá hút bể phốt tại HẢI PHÒNG cho mỗi hóa đơn thanh toán

– Bồi thường thiệt hại và hoàn trả 100% số tiền thông hút bể phốt mà quý khách thấy các hành vi hút không sạch, nhân viên hút bể phốt thái độ với khách hàng, không bảo hành của công ty chúng tôi.

 

  XEM THÊM DỊCH VỤ:

Hút bể phốt tại Thủy Nguyên - Hải Phòng

Hút bể phốt  tại Vĩnh Bảo - Hải Phòng

* Hút bể phốt tại Thủy Nguyên - Hải Phòng

Hút bể phốt tại Quận Ngô Quyền - Hải Phòng

* Hút bể phốt tại Quận Lê Chân - Hải Phòng

 

 

 

 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty Cấp Thoát Nước Môi Trường Xanh

☎️LIÊN HỆ: 0906.059.888 - 02033.772.277

Website: Hút bể phốt tại Hải Phòng - Thông, hút bể phốt giá rẻ Hải Phòng (hutbephottaihaiphong24h.com)

Fanpage: https://www.facebook.com/Bancayxanhso1quangninh/

- Cơ sở 1: Số 68 Lãm Hà, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

- Cơ sở 2: Số 12 Quảng Khải, Quang Hưng, An Lão, Hải Phòng

- Cơ sở 3: An Đồng, An Dương, Hải Phòng

- Cơ sở 4: Đại Hợp, Kiến Thụy, Hải Phòng

- Cơ sở 5: 130 Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

- Cơ sở 6: Số 22 Tổ 2, Hòa Nghĩa, Dương Kinh, Hải Phòng 

 

 

 

 Chia sẻ
 Từ khóa ,