HÚT BỂ PHỐT TẠI PHƯỜNG NIỆM NGHĨA/ HÚT HẦM CẦU GIÁ RẺ NHẤT QUẬN LÊ CHÂN – 0906.059.888

Ngày đăng: 20-09-2021 | Khoảng 3 năm trước | 11:26 AM | 401 Lượt xem

 

   Bạn đang cần tìm dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp uy tín chất lượng giá rẻ nhất tại PHƯỜNG NIỆM NGHĨA. Bạn đã từng sử dụng dịch vụ hút bể phốt của nhiều công ty khác những vẫn không hài lòng về các dịch vụ hút bể phốt đó, bạn biết đến CÔNG TY MÔI TRƯỜNG XANH chưa.

   Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu, trường hợp của  quý khách. Tùy từng nguyên nhân mà chúng tôi tư vấn, hướng dẫn cũng như giúp bạn giải pháp thông tắc, hút bể phốt hiệu quả nhất, nhanh, sạch và an toàn, tiết kiệm chi phí nhất.

   Hiện tại CÔNGTY MÔI TRƯỜNG XANH có cung cấp DỊCH VỤ THÔNG HÚT BỂ PHỐT TẠI HẢI PHÒNG với đội xử lý mùi hôi nhà vệ sinh nhiều năm kinh nghiệm, thi công nhanh chóng, đảm bảo dịch vụ chất lượng đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Liên hệ: 0906.059.888 để được tư vấn dịch vụ nhanh nhất.

 

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT BỂ PHỐT ĐÃ ĐẦY?

1.Dấu hiệu nhận biết bể phốt đầy

Dấu hiệu bể phốt bị đầy bạn cần phải có phương án xử lý ngay:
Sau nhiều năm sử dụng hoặc tốc độ chất thải tăng cao sẽ xuất hiện một số dấu hiệu giúp bạn biết được thời điểm chất thải đã đầy bể chứa bạn cần phải có phương án xử lý ngay đó là:

- Nước xả bồn cầu xuống chậm mặc dù không có chất thải hay giấy.

- Bọt khí ở bồn cầu nhà vệ sinh thường ục lên khi không sử dụng. Hoặc khi xả nước xong xuất hiện tiếng phập phập phập ở miệng bồn cầu.

- Que đo độ cao ống chất thải hữu cơ tại bể chứa bể phốt đã đến định mức. (nếu hộ gia đình thì thường ít có que đo này).

- Nước thải bể phốt bị tràn ra khu vực xung quanh khu vực hệ thống tự hoại, thậm chí nó còn trào ngược lên bồn cầu nhà vệ sinh tầng 1.

- Cây cỏ gần điểm thoát nước thải bể phốt xanh tươi bất thường, thi thoảng có cả nước thải ra bên ngoài.

- Nồng độ vi khuẩn yếu khí và Nitrate tăng nhanh làm nguồn nước giếng và nước xung quanh bể phốt đóng váng nhanh và kết tủa Nitrat.

2. Cách xử lý bể phốt bị đầy tạm thời

- Sử dụng các hoạt chất vi sinh tổng hợp để giúp quá trình phân hủy hữu cơ trong bể chứa diễn tra nhanh hơn. Đó là lớp màng trên mặt của bể chứa bể phốt bạn nhé.

- Thường ngoài siêu thị lớn sẽ có khá nhiều loại bột thông bể phốt để bạn lựa chọn. Thường mình sẽ sử dụng 1 gói tương đương với bể phốt 1 khối. Bạn mua về đổ thẳng vào trong bồn cầu sau đó xả nước xuống bể phốt. (chú ý nên đeo khẩu trang trước khi để nếu không sẽ bị bột bay vào mũi khá khó chịu đó nhé).

- Cách xử lý trên đây cũng chỉ là phương pháp tạm thời để bể chứa bể phốt có thêm diện tích để chứa thêm một ít lượng chất thải nữa. Biện pháp tốt nhất để bạn xử lý vấn đề này là phải hút sạch chất thải đã chứa bao lâu nay trong bể phốt. Các chuyên gia cho răng bể tự hoại nên được hút định kỳ từ 3-5 năm 1 lần sẽ tốt cho hệ thống bể chứa, bể lắng của bể phốt.

 

 

QUY TRÌNH HÚT BỂ PHỐT CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TẠI QUẬN LÊ CHÂN


Quy trình làm việc dịch vụ thông hút bể phốt tại Phường Niệm Nghĩa của chúng tôi Hút bể phốt tại Hải Phòng uy tín đảm bảo hiệu quả, sạch 100% các loại chất thải, rác thải, chất vô cơ khó phân hủy,…Trả lại cho bể phốt sự hoạt động ổn định.

 

Bước 1: Khách hàng gọi điện đến yêu cầu dịch vụ thông tắc hút bể phốt.

 

Bước 2: Tiếp nhận thông tin, tư vấn qua điện thoại, cử thợ kỹ thuật đến xem và tư vấn:

 

  • Nếu tình trạng tắc nghẽn nhẹ, thợ kỹ thuật có thể hướng dẫn bạn tự xử lý.
  • Nếu tình trạng tắc nghẽn bắt buộc phải được hỗ trợ bởi các dụng cụ máy móc chuyên nghiệp , thợ kỹ thuật sẽ đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng và cùng khách hàng thảo luận về giá cả sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất.

 

Bước 3: Thợ kỹ thuật và nhân viên thực hiện ngay công việc theo như thỏa thuận 2 bên.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra, nghiệm thu, nếu đạt yêu cầu sẽ tiến hành thanh toán.

 

Bước 5: Bảo hành dịch vụ theo đúng cam kết của công ty.

 

 

XEM THÊM DỊCH VỤ:

Hút bể phốt tại Thủy Nguyên - Hải Phòng

Hút bể phốt  tại Vĩnh Bảo - Hải Phòng

* Hút bể phốt tại Thủy Nguyên - Hải Phòng

Hút bể phốt tại Quận Ngô Quyền - Hải Phòng

* Hút bể phốt tại Quận Lê Chân - Hải Phòng

 

GIÁ HÚT BỂ PHỐT TẠI QUÂN LÊ CHÂN – BÁO GIÁ CHUẨN

- Để thợ kĩ thuật của chúng tôi đến kiểm tra xác định nguyên nhân trước nếu như bạn chưa xác định được nguyên nhân gây tắc bồn cầu, toa lét của mình do đâu.

- Nếu tắc bồn cầu, toa lét do vật dụng rơi vào hoặc vật ngăn cản thì việc đơn giản hơn nhiều, thợ kỹ thuật sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý miễn phí, nếu không thì giá thông tắc bể phốt cũng chỉ khoảng 300.000 đ – 400.000 đ.

Nếu nguyên nhân do bể phốt đầy thì cần phải Hút Bể Phốt với đơn giá tùy thuộc vào khối. Môi trường xanh thường xuyên có chương trình khuyến mại đặc biệt cho dịch vụ hút bể phốt tại HẢI PHÒNG uy tín sạch 100% , với khung giá luôn rẻ hơn các đơn vị khác, cùng với chương trình khuyến mại này, quý khách sẽ có được một dịch vụ hút bể phốt giá rẻ hiệu quả, chuyên nghiệp với mức giá hấp dẫn bất ngờ. Mọi thông tin về khuyến mại, quý khách vui lòng gọi đến hotline : 0906.059.888 để không bỏ lỡ cơ hội.

Chúng tôi chuyên phục vụ: hút bể phốt giá rẻ, thông tắc bể phốt, hút bể phốt trọn gói, hút bể phốt tại nhà, cho thuê xe hút bể phốt tân tiến dành cho khách hàng tại khu vực hà nội với mức chi phí thấp nhất nhưng vẫn đáp ứng được hiệu quả dịch vụ.

 

 

Dịch vụ hút bể phốt tại HẢI PHÒNG


Hút bể phốt tại Hải Phòng trọn gói

Hút bể phốt chung cư tại Hải Phòng

Hút bể phốt bệnh viện tại Hải Phòng

Hút bể phốt trường học tại Hải Phòng

Hút bể phốt công ty tại Hải Phòng

Hút bể phốt khu công nghiệp tại Hải Phòng

Hút bể phốt khu đô thị mới tại Hải Phòng

Hút bể phốt nhà tập thể tại Hải Phòng

Hút bể phốt nhà máy tại Hải Phòng

Hút bể phốt xí nghiệp tại Hải Phòng

Hút bể phốt tại Hải Phòng tại nhà 

 

KHÁCH HÀNG HAY CHỌN HÚT BỂ PHỐT CÔNG TY MÔI TRƯỜNG XANH HẢI PHÒNG VÌ SAO?

- Hút sạch sẽ tận góc đảm bảo hoàn toàn triệt để 100%

- Bảo hành lên đến 24 tháng cho kỹ thuật thông tắc công hút bể phốt kể từ thời điểm xử lý

- Phục vụ tận tình chu đáo thông tắc hút bể phốt chuyên nghiệp, có mặt sau 15 – 20 phút

- Luôn trên tư thế sẵn sàng lên đường kể cả khi khách hàng gọi vào lúc nửa đêm hoặc các ngày lễ.

- Đưa bảng báo giá thông tác cống, hút bể phốt công khai, minh bạch với mức giá “bình dân” nhất phù hợp với túi tiền của mỗi người

- Đảm bảo thông tắc cống, hút bể phốt “AN TOÀN” bằng máy móc công nghệ tiên tiến, hiện đại

- Tư vấn, khảo sát kỹ thuật hoàn toàn “MIỄN PHÍ” cho khách hàng khu vực nội thành

- Mức giá trên là mực giá chuẩn nhất và thấp nhất trong các công ty cung cấp dịch vụ thông tắc hút bế phốt tại HẢI PHÒNG. Chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng Dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại QUẬN LÊ CHÂN của công ty trong thời gian qua.

 

 

CÔNGTY MÔI TRƯỜNG XANH HẢI PHÒNG là một trong các đơn vị chuyên chung cấp dịch vụ Hút bể phốt tại HẢI PHÒNG. Là một trong các đơn vị nổi bật trong ngành dịch vụ vệ sinh hiện nay, CHÚNG TÔI tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất, an toàn và uy tín nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

Công Ty Cấp Thoát Nước Môi Trường Xanh

☎️LIÊN HỆ: 0906.059.888 - 02033.772.277

Website: Hút bể phốt tại Hải Phòng - Thông, hút bể phốt giá rẻ Hải Phòng (hutbephottaihaiphong24h.com)

Fanpage: https://www.facebook.com/Bancayxanhso1quangninh/ 

 

- Cơ sở 1: Số 68 Lãm Hà, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

- Cơ sở 2: Số 12 Quảng Khải, Quang Hưng, An Lão, Hải Phòng

- Cơ sở 3: An Đồng, An Dương, Hải Phòng

- Cơ sở 4: Đại Hợp, Kiến Thụy, Hải Phòng

- Cơ sở 5: 130 Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

- Cơ sở 6: Số 22 Tổ 2, Hòa Nghĩa, Dương Kinh, Hải Phòng

 

 

 Chia sẻ
 Từ khóa ,