HÚT BỂ PHỐT UY TÍN,GIÁ RẺ SỐ 1 HẢI PHÒNG NĂM 2023

Ngày đăng: 04-10-2023 | Khoảng 11 tháng trước | 1:54 PM | 188 Lượt xem

 

 LIÊN HỆ :0967.529.668

Công ty MÔI TRƯỜNG XANH HẢI PHÒNG cung cấp dịch  vụ hút bể phốt,thông tắc cống uy tín số 1 tại Hải Phòng.Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi khẳng định rằng MÔI TRƯỜNG XANH HẢI PHÒNG là đơn vị hút bể phốt có mặt đầu tiên trên thị trường HẢI PHÒNG về lĩnh vực môi trường,chính về thế công ty chúng tôi luôn là sự lựa trọn uy tín của người dân HẢI PHÒNG .

XEM THÊM DỊCH VỤ:

https://hutbephottaihaiphong24h.com/thong-hut-be-phot-phuong-so-dau-q--hong-bang-giam-gia-50----cam-ket-hut-sach-100--351.html

https://hutbephottaihaiphong24h.com/hut-be-phot-uy-tin-tai-phuong-trai-chuoi--hong-bang-gia-re--349.html

KHI NÀO CẦN HÚT BỂ PHỐT?

Khi gặp phải các dấu hiệu này, các bạn sẽ phải hút bể phốt thì mới giải quyết được sự cố.

–  Nhà vệ sinh luôn luôn trong tình trạng tràn nước, khó thoát nước. Nước thải không được thoát nhanh chóng là dấu hiệu đầu tiên mà các bạn cần chú ý kiểm tra bể phốt nhà mình, vì chỉ khi bể phốt bị đầy, đường ống thoát nước thải bị tắc thì khi đó nước mới không thể thoát nhanh được.

– Có những mùi hôi thối khó chịu bốc lên từ cống thoát nước. Đây chính là một dấu hiệu khiến cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn đều cảm thấy vô cùng khó chịu, nó còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các bạn nữa. Các bạn nên kiểm tra tình trạng cống thoát nước để tìm ra nguyên nhân chính dẫn tới dấu hiệu này nhé!

Bồn cầu khi xả nước thì thoát rất chậm.Do bể phốt bị đầy sẽ sinh ra tình trạng này, hoặc các bạn nên kiểm tra xem bồn cầu toilet có bị xả quá nhiều giấy, hoặc cũng có thể có vật cứng rơi vào làm cho bồn cầu bị tắc nghẹt.

HÚT BỂ PHỐT HẢI PHÒNG

HÚT BỂ PHỐT HẢI PHÒNG

NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN BỒN CẦU,BỂ PHỐT BỊ TẮC

Bồn cầu, bể phốt bị tắt xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân và sẽ có những nguyên nhân mà bạn không hề ngờ tới. Sau đây, Môi Trường Xanh sẽ tổng hợp cho bạn những nguyên nhân phổ biến nhất khiến bể phốt bị tắc để bạn có phương án xử lý tốt nhất: Bồn cầu, bể phốt bị tắc do giấy vệ sinh và băng vệ sinh

Băng vệ sinh và giấy vệ sinh chính là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến bể phốt, bồn cầu bị tắc. Đây là những vật liệu không tan trong, không phân rã trong nước thường. Chính vì vậy, những ai vẫn còn có thói quen quăng băng vệ sinh hay giấy xuống bồn cầu thì nhanh chóng nên từ bỏ thói quen này.

Bể phốt bị tắc do chất thải đóng băng bề mặt

Có lẽ khái niệm chất thải đóng băng bề mặt khá xa lạ, vậy hãy để Môi Trường Xanh giải thích cho bạn. Mỗi ngày, chúng đa đều tiêu thụ một lượng lớn dầu ăn, mỡ để xào nấu thức ăn. Đây là những nguyên liệu có đọ kết dính cao Ở nhiệt độ lạnh hoặc bình thường, chất thải dầu ăn và mỡ sẽ tạo thành lớp màng cứng nổi trên bề mặt và ngăn chặn các chất thải khác trôi xuống.

Vì thế, những hành động như đổ thức ăn thừa xuống bồn cầu vô tình sẽ đưa các chất thải dầu mỡ vào tạo kết tủa đóng băng. Từ đó, các chất thải không trôi xuống được và khiến bể phốt bị tắc.

HÚT BỂ PHỐT HẢI PHÒNG

HÚT BỂ PHỐT HẢI PHÒNG

Bể phốt bị đầy do đã lâu không hút bể phốt

Đã bao lâu rồi, gia đình bạn chưa kêu dịch vụ thông tắc bể phốt đển hút bể phốt hoặc hút hầm cầu? Nếu sự thật là đã vài năm rồi, gia đình bạn chưa thực hiện hút bể phốt thì có nghĩa bồn cầu bị tắc xuất phát từ chính nguyên nhân này.

Sau thời gian sử dụng dài, bể phốt sẽ chứa đựng và tích tụ ngày càng nhiều lượng chất thải. Tiếp đến là chất thải đóng băng bề mặt gây trì trệ lượng chất thải khác trôi xuống và dâng cao hơn. Thế nên, đủ mọi loại chất thải dồn về đây khiến cho bể phốt ngày càng trở nên "quá tải" với các dấu hiệu bể phốt bị đầy

 • Xuất hiện bọt khí khi xả nước bồn cầu gây mùi hôi khó chịu.
 • Nước bồn cầu rút xuống chậm
 • Nước thải bể phốt tràn ra hệ thống tự hoại
 • Nồng độ khí Nitrate tăng cao. Bạn có thể dùng que để đo nồng độ khí do chất thải hữu cơ sản sinh ra trong bể chức chất thải.

Tóc rơi vào bồn cầu

Tóc chính là nguyên nhân gây ra hàng loạt các vụ nghẹt chậu rửa bát, bồn rửa chén, cống nhà tắm và cả bồn cầu cũng không ngoại lệ. Những trường hợp, tóc vô tình rơi vào bồn cầu hay có thể bạn vứt một mớ tóc rụng trôi xuống hệ thống ống xả bồn cầu bị mắc kẹt lại và gây nghẹt.

Bên cạnh đó, tóc là chất protein khó phân hủy. Khi tóc trôi được xuống hệ thống bể phốt tích tụ lâu dần mà không phân hủy được sẽ dẫn đến lưu thông kém trong hệ thống và khiến bể phốt bị tắc

HÚT BỂ PHỐT HẢI PHÒNG

HÚT BỂ PHỐT HẢI PHÒNG

MÔI TRƯỜNG XANH HẢI PHÒNG XIN GIỚI THIỆU NHỮNG CÁCH HÚT BỂ PHỐT HIỆU QUẢ NHẤT SAU ĐÂY:

Môi Trường Xanhxin gợi ý cho quý khách hàng 2 cách hút bể phốt hiệu quả nhất hiện nay mà hầu hết đơn vị nào cũng áp dụng: hút bể phốt truyền thống, hút bể phốt không đục phá. Hiện nay những đơn vị này chất lượng cao, uy tín sẽ chọn cách hút bể phốt không đục phá nhiều hơn hẳn.

CÁCH 1: HÚT BỂ PHỐT TRUYỀN THỐNG

Với cách hút bể phốt truyền thống, nhân viên hút bể phốt sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng bể phốt và đường ống, sau đó đưa ra quyết định đục một lỗ vừa với đường ống của máy hút bể phốt.

 • Bước 1: Bể phốt nằm sâu bên trong hoặc ống thoát nước quá nhỏ thì cần đục 1 lỗ nhỏ để dẫn ống thông tắc từ xe vệ sinh chuyên dụng vào.
 • Bước 2: Sau khi đục lỗ cho công trình thì khách hàng tiến hành đưa ống thông hút từ xe bể phốt vào hầm bể phốt.
 • Bước 3: Tiếp theo nhờ công nghệ bậc nhất hiện nay mà đơn vị đó tiến hành hút chất thải, bùn thải từ trong bể phốt lên xe bồn. Lượng chất thải, bùn thải chỉ chiếm khoảng 80% chất thải hút ra cho nên khách hàng an tâm là đơn vị sẽ tiếp tục bơm nước vào để bể đạt dung tích 70% thì dừng lại.
 • Bước 4: Tiến hành trát lại lỗ vừa đục ở công trình ban đầu sau khi đã kiểm tra tình trạng bể phốt hoạt động bình thường rồi.

HÚT BỂ PHỐT HẢI PHÒNG

HÚT BỂ PHỐT HẢI PHÒNG

CÁCH 2: HÚT BỂ PHỐT KHÔNG ĐỤC PHÁ

Với cách hút bể phốt không đục phá bạn sẽ không bị làm hỏng các công trình vệ sinh của nhà mình, không bị mất thẩm mỹ đồng thời sạch sẽ, không có nhiều mùi hôi thối khó chịu như cách đục phá bể phốt trên. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tháo bệ ngồi bồn cầu nhà vệ sinh.
 • Bước 2: Cho ống hút của máy hút chân không vào hầm chứa.
 • Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ là người tính kích thước đường ống bể phốt thế nào cho phù hợp với dây hút chất thải. Việc này sẽ giúp cho khách hàng có thể thông hút bể phốt thuận lợi, không ảnh hưởng tới chất lượng công trình và hơn hết là mang lại khả năng hút bể phốt đơn giản, nhanh gọn hơn hẳn.
 • Bước 4: Sau đó nhân viên tiến hành bấm máy để thực hiện hút bể phốt để hút bể phốt. Lượng bùn thải bắt đầu theo đường ống đi ra ngoài xe bồn chứa bể phốt, còn khoảng 20% thì hóa chân không để đánh tan lượng bùn còn lại.
 • Bước 5: Lắp lại bệ ngồi bồn cầu như ban đầu.

QUY TRÌNH HÚT BỂ PHỐT CỦA CÔNG TY MÔI TRƯỜNG XANH HẢI PHÒNG

 • Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng thông qua hotline 0967.529.668. Ghi nhận thông tin khách hàng cung cấp và triển khai nhân viên có chuyên môn hỗ trợ tư vấn.
 • Bước 2: Khảo sát tận nơi, đánh giá về mức độ nghẽn cống để đưa ra báo giá cụ thể. Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành lên chuyển bị dụng cụ và tiến hành quy trình thông cống.
 • Bước 3: Thực hiện thông cống nghẹt nhanh, sạch sẽ. Hoàn thành và bàn giao cho khách hàng đúng giờ.
 • Bước 4: Khách hàng thanh toán và nhận phiếu bảo hành từ công ty chúng tôi.

HÚT BỂ PHỐT HẢI PHÒNG

HÚT BỂ PHỐT HẢI PHÒNG

BẢNG GIÁ HÚT BỂ PHỐT CỦA CÔNG TY MÔI TRƯỜNG XANH HẢI PHÒNG

Môi Trường Xanh Hải Phòng là một trong những dịch vụ hút bể phốt chất lượng cao nhất tại Hải Phòng hiện nay. Đơn vị này không chỉ hút bể phốt tại Hải Phòng mà còn hút bể phốt ở nhiều tỉnh thành khác nhau của miền Bắc. Bạn có thể tham khảo bảng giá của đơn vị chúng tôi như sau:

STT

Loại xe hút

Giá tiền (VNĐ)

 Đơn vị tính

1

0,7 Khối

290,000

m3

2

1 Khối

340,000

m3

3

2 Khối

600,000

m3

4

3 Khối

800,000

m3

5

4 Khối

1,000,000

m3

6

5 Khối

1,200,000

m3

7

6 Khối

1,400,000

m3

8

8 Khối

1,600,000

m3

9

10 Khối

1,800,000

m3

 

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ HÚT BỂ PHỐT TẠI HẢI PHÒNG

Như chúng ta đã biết có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới giá thành hút bể phốt tại HẢI PHÒNG. Giá dịch vụ hút bể phốt được tính toán theo 3 cách khác nhau là: hút bể phốt theo xe, hút bể phốt trọn gói hoặc hút bể phốt theo khối. Như vậy mỗi cách sẽ có cách tính tiền khác nhau, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng khác nhau.

Tuy nhiên cách hút bể phốt trọn gói vẫn được nhiều gia đình và các đơn vị lựa chọn. Hình thức này có giá tính hợp lý và không mất thêm khoản chi phí phát sinh nào khác. Do vậy tiết kiệm chi phí cho khách hàng khá nhiều.

Hình thức hút bể phốt theo khối được tính từ 250k – 350k/khối, cứ theo thể tích bể phốt nhà bạn bao nhiêu nhân với số khối mà đơn vị hút bể phốt sẽ làm thì ra được số tiền tương ứng. Còn hình thức hút bể phốt theo xe phụ thuộc vào xe đó có thể chứa được khoảng thể tích bao nhiêu? Có thể xe bể phốt 1 khối, 3 khối, 5 khối hay 10 khối và mỗi loại xe sẽ có mức giá tiền khác nhau.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành dịch vụ hút bể phốt tại Quảng Ninh như sau:

 • Điều kiện thời tiết, khí hậu
 • Thể tích bể phốt lớn hay nhỏ
 • Vị trí bể phốt ở nơi thuận tiện hay không
 • Thời gian thông hút như thế nào
 • Công nghệ thông hút bể phốt mà bạn lựa chọn
 • Chính sách giá mỗi năm
 • Thời gian gần nhất mà gia định bạn thông hút bể phốt.

HÚT BỂ PHỐT HẢI PHÒNG

CÁC CƠ SỞ CỦA CÔNG TY MÔI TRƯỜNG XANH TẠI HẢI PHÒNG

  Địa chỉ Công ty MÔI TRƯỜNG XANH HẢI PHÒNG

- Cơ sở 1: Số 68 Lãm Hà, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

- Cơ sở 2: Số 12 Quảng Khải, Quang Hưng, An Lão, Hải Phòng

- Cơ sở 3: An Đồng, An Dương, Hải Phòng

- Cơ sở 4: Đại Hợp, Kiến Thụy, Hải Phòng

- Cơ sở 5: 130 Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

- Cơ sở 6: Số 22 Tổ 2, Hòa Nghĩa, Dương Kinh, Hải Phòng

Dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng của Môi Trường Xanh Hải Phòng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều khách hàng hiện đại hiện nay. Môi Trường Xanh Hải Phòngcó rất nhiều ưu điểm dịch vụ giá rẻ, khuyến mãi nhiều và đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Cam kết loại bỏ chất thải nhanh, an toàn và đảm bảo 100% chất lượng dịch vụ cho quý khách hàng nhất.

XEM THÊM DỊCH VỤ : https://hutbephottaihaiphong24h.com/dich-vu-thong-tac-cong-uy-tin-quan-le-chan---thong-tac-cong-so-1-hai-phong-354.html

https://hutbephottaihaiphong24h.com/thong-hut-be-phot-chuyen-nghiep--gia-re-quan-le-chan-hai-phong-353.html

HÚT BỂ PHỐT HẢI PHÒNG

HÚT BỂ PHỐT HẢI PHÒNG

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HÚT BỂ PHỐT TẠI MÔI TRƯỜNG XANH HẢI PHÒNG

Lý do nào khiến khách hàng chọn lựa dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng của Môi Trường Xanh? Đây là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất mà không nơi nào có thể mang lại cho bạn được ngoài chúng tôi.

MÔI TRƯỜNG XANH HẢI PHÒNG ĐƠN VỊ HÚT BỂ PHỐT HÀNG ĐẦU HẢI PHÒNG

Nhắc tới MÔI TRƯỜNG XANH HẢI PHÒNG người ta nghĩ ngay tới một công ty có đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm, trách nhiệm cao, tinh thần nhiệt tình, cam kết thực hiện tốt những thỏa thuận của dịch vụ đó. Nếu có bất cứ sai sót nào sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.

GIÁ THÀNH RẺ NHẤT TẠI THỊ TRƯỜNG HẢI PHÒNG

Không những vậy đây còn là dịch vụ có giá thành tốt nhất, hiểu tâm lý khách hàng nên giá cả dịch vụ cũng chỉ mang tính chất cạnh tranh trên thị trường. So với những đơn vị khác trên địa bàn tỉnh Hải Phòng thì MÔI TRƯỜNG XANH là đơn vị có dịch vụ rẻ hơn, kèm thêm nhiều ưu đãi, khuyến mãi kèm theo.

HÚT BỂ PHỐT HẢI PHÒNG

MÁY MÓC, THIẾT BỊ THÔNG HÚT BỂ PHỐT TIÊN TIẾN NHẤT TẠI HẢI PHÒNG

Không những vậy MÔI TRƯỜNG XANH còn đầu tư mạnh vào hệ thống trang thiết bị, máy móc và công nghệ làm việc. Đơn vị này sử dụng những loại máy móc tiên tiến bậc nhất như xe hút bể phốt với công nghệ chân không, máy bơm chân không, máy hút bể phốt mini, bột hóa học,…..

MÔI TRƯỜNG XANH HẢI PHÒNG CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

 Môi Trường XanhHải Phòngcam kết với khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất hiện nay. Nhân viên phục vụ 24/7, tư vấn mọi lúc mọi nơi, hoàn toàn miễn phí. Quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt không đục phá để không ảnh hưởng đến công trình xung quanh.

Đặc biệt quý khách hàng an tâm với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, hỗ trợ kịp thời khi tới với Môi Trường Xanh Hải Phòng. Thời gian bảo hành dài hạn, bảng giá dịch vụ hút bể phốt công khai, minh bạch. Và Môi Trường Xanh Hải Phòngcòn có hợp đồng đầy đủ, rõ ràng, giấy bảo hành, hóa đơn.

Đi kèm với đó, các dịch vụ đi kèm của đơn vị cũng phải đa dạng như: thông tắc bồn cầu tại Quảng Ninh, thông cống, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc thoát sàn, thông tắc cống ngầm… phục vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng sớm nhất có thể.

THẾ MẠNH CỦA ĐƠN VỊ HÚT BỂ PHỐT TẠI HẢI PHÒNG

 • Chúng tôi là đơn vị được cấp phép làm sạch bể phốt của nhà nước:
 • Bảo hành 100% dịch vụ trong thời hạn 36 tháng trở lên từ khi bàn giao công trình.
 • Khảo sát kiểm tra miễn phí 100% – Có mặt sau 15 phút.
 • Làm chuẩn Quy trình hút bể phốt từ BỘ MÔI TRƯỜNG quy định công bố năm nay. Xuất Hợp đồng thuê dịch vụ bể phốt, xuất chứng từ thuế đảm bảo trách nhiệm của chúng tôi trước pháp luật.
 • Sử dụng các máy móc tiên tiến ở trên toàn cầu trong mảng thông tắc hầm bể phốt như: Siêu âm bằng đầu dò, Camera nội soi đường ống..
 • Công ty CP Môi Trường Xanh Hải Phòng là đối tác chiến lược trong việc hút chất thải, xử lý nước thải công nghiệp tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Có thể kể tới là: Khu công nghiệp Tràng Duê,Khu công nghiệp An Dương,khu công nghiệp Thủy Nguyên.khu kinh tế Đình Vũ…vv

HÚT BỂ PHỐT HẢI PHÒNG

NHỮNG DOANH NGHIỆP LỚN TẠI HẢI PHÒNG ĐÃ CHỌN DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT CỦA CHÚNG TÔI

 • KCN Xuân Cầu
 • KCN Nam Tràng Cát
 • KCN Thủy Nguyên
 • KCN Tiên Thanh (huyện Tiên Lãng)
 • KCN Tràng Duệ mở rộng
 • KCN Giang Biên 2
 • Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải

CƠ SỞ HÚT BỂ PHỐT CỦA CÔNG TY MÔI TRƯỜNG XANH KHÁC GẦN HẢI PHÒNG

STT

Dịch vụ

Địa chỉ

1

Hút bể phốt tại Quảng Ninh

2

Hút bể phốt tại Nam Định

3

Hút bể phốt tại Thái Bình

4

Hút bể phốt tại Hải Dương

KẾT LUẬN

Mong rằng với những dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng  của Môi Trường Xanh như trên quý khách hàng sẽ biết được nên tới với đơn vị nào uy tín nhất. Nếu có nhu cầu về dịch vụ hút bể phốt quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới số điện thoại 0967.529.668 của chúng tôi để được tư vấn kỹ càng nhất nhé!

 Mọi yêu cầu về dịch vụ hay cần tư vấn xin quý khách vui lòng liên hệ về đường dây nóng 24/24.

Công Ty Cấp Thoát Nước Môi Trường Xanh

☎️LIÊN HỆ: 0967.529.668 - 02033.772.277

Website: Hút bể phốt tại Hải Phòng - Thông, hút bể phốt giá rẻ Hải Phòng (hutbephottaihaiphong24h.com)

Fanpage: https://www.facebook.com/Bancayxanhso1quangninh/ 

- Cơ sở 1: Số 68 Lãm Hà, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

- Cơ sở 2: Số 12 Quảng Khải, Quang Hưng, An Lão, Hải Phòng

- Cơ sở 3: An Đồng, An Dương, Hải Phòng

- Cơ sở 4: Đại Hợp, Kiến Thụy, Hải Phòng

- Cơ sở 5: 130 Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

- Cơ sở 6: Số 22 Tổ 2, Hòa Nghĩa, Dương Kinh, Hải Phòng

 Chia sẻ