Nhận biết bồn cầu bị nghẽn - dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh

Ngày đăng: 29-12-2020 | Khoảng 4 năm trước | 5:13 PM | 601 Lượt xem

Nhận biết bồn cầu bị nghẽn - dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh

Bỗng dưng bồn cầu nhà bạn có dấu hiệu kỳ lạ và điều đó khiến bạn gặp những chuyện vô cùng phiền toái. Bạn cảm thấy nghi ngờ rằng bồn cầu đã bị nghẽn nhưng cũng có thể nó đã hỏng hóc ở đâu đó? Học cách nhận biết khi nào bồn cầu bị tắc và cần dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh thôi. http://hutbephottaihaiphong24h.com/hpbackend/addContent/tbltintuc

1. Biểu hiện khi bồn cầu bị tắc

Có rất nhiều chuyện phát sinh khi toilet bị nghẹt. Nhưng sau đây chính là những biểu hiện tiêu biểu nhất chứng tỏ ống cống nhà bạn đã tắc nghẽn.

1.2 Không thể xả nước xuống bồn cầu

Đây là biểu hiện tiêu biểu nhất chứng tỏ toilet nhà bạn bị nghẹt rồi. Bởi khi toilet không thể thoát nước chứng tỏ nó đã bị dị vật chắn lại. Nước không thể trôi đi có thể tích tụ lại tạo ra áp suất lớn khiến đường ống nhà bạn vỡ tan - một chuyện càng phiền toái hơn.

 

Bồn cầu không thể xả nước

1.3 Nước trào ngược ra từ bồn cầu

Như đã nói, khi bồn cầu bị dị vật chắn lại làm nó không thể thoát nước. Từ đó, nước sẽ tích tụ và dâng lên gây ra hiện tượng trào ngược. Các chất thải và nước tiểu sẽ theo đó mà trôi ra ngoài gây mất vệ sinh và ô nhiễm. 

1.4 hôi bốc ra từ bồn cầu

Nước không thể trôi đi khiến các chất thải của con người cũng bị đọng lại trong ống dẫn và bồn cầu. Nếu để vài ngày mà bạn vẫn không nhận ra cống nhà mình đã bị nghẹt sẽ khiến vi khuẩn lên men. 

Tiếp đó, mùi hôi của chất thải sẽ bốc ra khắp đường ống, bồn cầu và nhà vệ sinh. Vi khuẩn, ruồi muỗi tích tụ với nhau sẽ gây ra mầm bệnh cho con người.

Khi bồn cầu bị tắc nghẽn có rất nhiều dấu hiệu. Bạn cần phải chú ý để giải quyết một cách nhanh chóng. Tránh tình trạng để lâu sẽ xảy ra những chuyện rắc rối không cần thiết.

2Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh

Sau khi trải qua quá nhiều phiền phức bởi bồn cầu bị tắc. Bạn cảm thấy cần phải giải quyết triệt để vấn đề này. Nhưng ở Hải Phònó thể giúp bạn thông nhà vệ sinh với chất lượng tốt? Vậy sao bạn không thử dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh của Hutbephottaihaiphong24h.com

Là công ty đầu ngành về môi trường của tỉnh Hải Phòng hơn 5 năm, công ty có rất nhiều dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng. Vì thế mà khi lựa chọn các dịch vụ tại đơn vị này, khách hàng rất hài lòng. 

Những dịch vụ chính của công ty:

 • Hút bể phốt

 • Thông tắc cống

 • Thông tắc cống bắn tia nước

 • Buôn bán xe chuyên hút bể

Công ty chuyên nghiệp đến từng thiết bị

- Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh

Hay còn gọi là dịch vụ thông tắc cống. Đây là một trong những dịch vụ chính của công ty. Được đầu tư hoàn hảo về cả trang thiết bị và đội ngũ nhân viên. Vì thế chúng tôi hoàn toàn thực hiện được mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh của chúng tôi rất được khách hàng tin tưởng, bởi:

 • Luôn tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trước khi bắt tay vào công việc.

 • Được trang bị các thiết bị hiện đại nhất giúp cho công việc nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

 • Nhân viên thông tắc cống có tay nghề hàng chục năm. Sẽ không để xảy ra bất kỳ sự cố nào khi làm việc.

 • Dịch vụ của chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu. Vì thế sẽ không có tình trạng phát sinh thêm chi phí.

 • Bảo hành theo hợp đồng, luôn tận tâm với khách hàng.

Nếu có thắc mắc cần được tư vấn, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi một cách nhanh chóng nhất tại:

 • Hotline:0906059888

 •  

  Website: http://hutbephottaihaiphong24h.com

Chúng tôi sẽ lập tức có mặt để giải quyết mọi vấn đề của khách hàng dù là ngày lễ hay chủ nhật.

Hãy luôn lưu ý khi nhà vệ sinh của bạn có biểu hiện kỳ lạ, bởi đó có thể là dấu hiệu ban đầu của việc tắc nghẽn. Nếu cần thông tắc nhà vệ sinh thì hãy liên hệ chúng tôi

 
 Chia sẻ
 Từ khóa ,