Dịch vụ thông tắc thoát sàn tại Hải Phòng

Ngày đăng: 23-12-2020 | Khoảng 2 năm trước | 5:09 PM | 282 Lượt xem

Dịch vụ thông tắc thoát sàn tại Hải Phòng 

Thông tắc thoát sàn là một việc hết sức cần thiết khi đường ống sàn bị tắc. Việc này có vẻ đơn giản và mọi người thường làm nó tại nhà. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc thông tắc thoát sàn tại nhà đều diễn ra thuận lợi. Vì thế, vẫn cần các đơn vị chuyên nghiệp thực hiện. Nếu gia đình tại Hải Phòng thì nên chọn cơ sở nào để đảm bảo chất lượng và giá tốt?

1. Hậu quả khi đường ống sàn bị tắc

Khi ống dẫn nước của sàn nhà nghẽn sẽ gây ra rất nhiều chuyện phiền toái và cả những hậu quả nghiêm trọng. Cùng tìm hiểu xem nếu sàn bị nghẹt quá lâu sẽ khiến chúng ta rắc rối thế nào nhé.http://hutbephottaihaiphong24h.com/hut-be-phot-hai-phong-5.html

1.1 Sàn nhà ngập nước

Sàn nhà bị nghẹt khiến nước không thể trôi đi. Chúng đọng lại trên sàn nhà tắm, toilet khiến bề mặt sàn luôn ngập ngụa trong nước bẩn. Chuyện này sẽ gây mất vệ sinh và ô nhiễm môi trường sống. Thật phiền toái đúng không?

Ống thoát sàn 

1.1.2 Bốc mùi hôi khó chịu

Đường ống bị tắc khiến rác thải không thể trôi đi. Chúng tụ lại với nhau, nào là tóc, vỏ dầu gội, thực phẩm thừa,... Vì thế, chất thải không phân hủy sẽ tạo ra mùi hôi thối khó chịu cho gia đình. 

1.2.3 Ảnh hưởng đến sức khỏe

Như đã nói, nước bẩn và rác thải không thể phân hủy sẽ khiến vi khuẩn sinh sôi. Ruồi, muỗi cũng nhân cơ hội này để gia tăng nòi giống trong các vùng trũng nước, ống dẫn. Thật nguy hiểm nếu để quá lâu vì nó sẽ khiến chính bạn và gia đình bạn bị mắc các bệnh như nhiễm khuẩn đường hô hấp, sốt xuất huyết,...

1.2.3.4 Gây tiêu tốn tài chính, sức lực

Việc tắc đường ống thoát sàn nếu để lâu, theo thời gian sẽ gây ra nhiều hệ lụy. Như đường ống bị vỡ, mạch nước bị ô nhiễm. Và những chuyện này sẽ gây tiêu tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức để sửa chữa, lắp đặt lại như ban đầu.

Có thể thấy, khi đường ống thoát sàn bị nghẹt gây ra rất nhiều hậu quả đáng lo ngại. Vì thế, nếu nhà bạn cũng xảy ra tình trạng tương tự thì phải nhanh chóng giải quyết nhờ vào các dịch vụ như thông tắc thoát sàn.

2. Hút bể phốt tại Hải Phòng 

Từ những năm 2015, công ty đã có mặt trên thị trường dịch vụ thông tắc. Hiện tại đơn vị luôn nhận được rất nhiều sự tin tưởng, yêu quý của người dân tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. 

Trải qua hơn 5 năm thành lập và phát triển. Công ty ngày càng vững mạnh và có vị thế hàng đầu trong ngành môi trường Hải Phòng. Tập trung chủ yếu phát triển ở 4 lĩnh vực chính:

  • Hút bể phốt

  • Thông tắc cống

  • Thông tắc cống bắn tia nước

  • Buôn bán xe chuyên dụng 

Dù ở lĩnh vực nào thì nhân viên công ty đều đặt sự uy tín, tận tâm với khách hàng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

2.1 Dịch vụ thông tắc thoát sàn của công ty 

Dịch vụ thông tắc thoát sàn là một phần nhỏ của dịch vụ thông tắc cống. Đây là một trong những lĩnh vực chính được công ty chủ trương phát triển. 

Loại hình dịch vụ này rất được người dân tin tưởng lựa chọn tại Công ty . Bởi sự chuyên nghiệp và an toàn, đảm bảo của công ty.

2.1.1 Tại sao nên lựa chọn công ty cổ phần môi trường xanh hải phòng

Nguyên nhân công ty cổ phần môi trường xanh hải phòng được khách hàng tin tưởng vì:

2.1.1.1 Sự chuyên nghiệp

Công ty có một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, linh hoạt để giao tiếp với khách hàng. Do đó khi bạn gọi điện đến đường dây nóng hoặc đến các cơ sở công ty sẽ được nhân viên tiếp đãi ân cần và chăm sóc tận tình nhất.

Nhân viên tư vấn cho khách hàng 

 

Hơn nữa, không chỉ dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt mà dịch vụ làm việc cũng tốt. Đội ngũ nhân viên chuyên làm việc thông tắc, hút bể đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề thành thạo.

2.1.1.2 Đầu tư thiết bị

Từ những năm đầu thành lập, công ty đã rất chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Ngay cả những chi tiết nhỏ như đường ống đến các xe chuyên dùng thông tắc đều được chú ý trang bị một cách tỉ mỉ.

2.1.1.3 Không sợ bị tăng chi phí vô lý

Các nhà làm dịch vụ thông tắc nói chung và thông tắc thoát sàn nói riêng nếu không chân thực có khả năng tìm cách tăng chi phí vô lý. Điều này khiến khách hàng lâm vào tình trạng lo lắng và băn khoăn khi muốn lựa chọn dịch vụ. 

Riêng tại Công ty cổ phần môi trường xanh hải phòng. Mọi thủ tục đều có hóa đơn rõ ràng tránh khách hàng cảm thấy khó hiểu và đắn đo.

Vì vậy, nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc thoát sàn tại Hải Phòng. Bạn có thể gọi đến công ty theo đường dây nóng: 0906.059.888 Hoặc liên hệ đến

Website: http://hutbephottaihaiphong24h.com/

 Chia sẻ
 Từ khóa ,