HÚT BỂ PHỐT TẠI HẢI PHÒNG KHÔNG CÒN MÙI HÔI – GIÁ RẺ

Ngày đăng: 24-03-2021 | Khoảng 2 năm trước | 9:13 PM | 257 Lượt xem

HÚT BỂ PHỐT TẠI HẢI PHÒNG KHÔNG CÒN MÙI HÔI – GIÁ RẺ

 Liên Hệ 0906.059.888

 

 

Khi nhịp sống đô thị ngày càng tăng cao. Số lượng gia đình sử dụng bể phốt ngày càng nhiều. Việc sử dụng các dịch vụ hút bể phốt sẽ được người dân chú ý hơn. Người dân có thể tự mình làm công tác hút bể phốt nhưng quy trình xử lý lại không chuyên nghiệp nên sẽ dễ gây ra các ảnh hưởng và gây khó khăn trong quá trình thức hiện. Vì vậy nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt để tránh gặp phải những khó khăn không đáng có.

 

I. Tìm hiểu về hút bể phốt

1.Hút bể phốt là gì ?

   Hút bể phốt có nghĩa là chúng ta sử dụng những vậy dụng chuyên dùng để hút những chất thải sinh hoạt thường ngày của nhà bạn, những chất thải cứng và không thể phân hủy đến một nơi khác để xử lý. Điều này sẽ khiến cho bể phốt nhà bạn có thêm nhiều khoảng chứa hơn, từ đó bạn đi vào sinh hoạt thông thường sẽ không gặp nhiều chở ngại trong việc sinh hoạt, và bồn cầu nhà bạn cũng không bị tắc nghẽn nữa.

2.Tại sao cần hút bể phốt ?

Dù nói chất thải trong bể phốt có thể tự phân hủy. Nhưng theo thời gian, những chất cặn vẫn còn lắng lại khiến bể phốt bốc đầy mùi hôi thối, bẩn thỉu. Nếu để lâu có thể gây bệnh tật cho người sử dụng. Lúc này chúng ta phải thực hiện việc hút bể phốt để nó trở nên thông thoáng, không bị dồn ứ chất cặn và ám mùi

3. Khi nào ta cần hút bể phốt ?

Tùy vào mức độ sử dụng mà có thời gian hút bể phốt khác nhau. Tuy nhiên chúng ta vẫn phải thực hiện hút bể phốt định kỳ để đảm bảo sự sạch sẽ của bể, không gây bệnh cho người. Thông thường, một chủ hộ xí nghiệp, kinh doanh cần hút bể phốt mỗi năm một lần. Còn với hộ gia đình nhỏ và vừa thì từ 2,5 - 3 năm một lần.

Xem thêm các dịch vụ hút phốt tại Hải Phòng : http://hutbephottaihaiphong24h.com

II. Quy trình hút bể phốt cơ bản tại Hải Phòng

 

Quy trình sử lý dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng của công ty chúng tôi gồm 5 bước sau đây:

Bước 1: Công ty tiếp nhận nhu cầu về dịch vụ của khách hàng

Bước 2: Nhân viên công ty tiến hành khảo sát

Bước 3: Tiến hành hút bể phốt

Bước 4: Khách hàng kiểm tra kết quả

Bước 5: Bàn giao và thanh toán

 

Hút bể phốt hỗ trợ nhà xây sửa

 

III. Nhũng cam kết về chất lượng và dịch vụ

– Nhân viên có ít nhất 5 năm kinh nghiệm: Chúng tôi có đội ngũ lành nghề, giàu sự nhiệt tình. Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Không ngại khó, ngại khổ. Sẵn sàng làm việc cả vào ban đêm để phục vụ khách hàng.

– Trang bị hiện đại, xe hút bể phốt công nghệ Nhật Bản và Châu Âu, hút nhanh – sạch và triệt để mọi chất thải.

– Thi công đúng số khối, hợp đồng minh bạch, rõ ràng các điều khoản theo đúng pháp luật.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bao gồm các bước đơn giản và khoa học giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ.

– Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong năm. Dịp lễ tết chúng tôi cũng đều làm việc bình thường. Chúng tôi hút bể phốt cả vào ban đêm – đây là dịch vụ luôn nhận được những lời khen ngợi từ phía khách hàng. Thi công vào bao đêm phù hợp với những khách hàng bận rộn hay những công ty kinh doanh. Đơn vị hút bể phốt cam kết thi công đúng giờ, không làm chậm trễ công việc của khách hàng.

– Khách hàng là người trực tiếp giám sát quá trình thi công và có thể góp ý với đơn vị. Đây là ưu điểm nổi bật trong quy trình hút bể phốt của chúng tôi để khẳng định chất lượng và sự uy tín của công ty

– Hút bể phốt được thực hiện bởi những nhân viên có chuyên môn tốt cộng thêm trang bị hiện đại nên luôn đảm bảo chất lượng cao, hút sạch triệt để. Không bốc mùi, không làm rơi vãi chất thải, phân ra ngoài.

Mọi yêu cầu về dịch vụ hay cần tư vấn xin quý khách vui lòng liên hệ về đường dây nóng 24/24

 

 Chia sẻ
 Từ khóa ,