Hút bể phốt Quận Đồ Sơn cam kết hút sạch 99%

Ngày đăng: 30-10-2023 | Khoảng 10 tháng trước | 10:05 AM | 124 Lượt xem

Liên hệ :0967.529.668

Tình trạng bể phốt đầy, bốc mùi hôi khó chịu khi sử dụng lâu năm khiến cuộc sống của chúng ta gặp nhiều phiền toái. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này phát sinh từ thói quen hàng ngày mà ít người để ý đến. Bạn lo lắng không biết phải xử lý tình trạng này như thế nào? Bạn không biết làm sao để tìm được đơn vị hút bể phốt quận Đồ Sơn uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng? Hãy để chúng tôi trả lời giúp bạn tất cả những thắc mắc này!

<<< Hút bể phốt tại Hải Phòng uy tín

<<< Hút bể phốt Quận Lê Chân chuyên nghiệp

1.Các khu vực phục vụ dịch vụ hút bể phốt Quận Đồ Sơn

 • Hút bể phốt Phường Ngọc Xuyên
 • Hút bể phốt Phường Ngọc Hải
 • Hút bể phốt Phường Van Hương
 • Hút bể phốt Phường Van Sơn
 • Hút bể phốt Phường Minh Đức
 • Hút bể phốt Phường Bàng La
 • Hút bể phốt Phường Hợp Đức

2.Chi tiết các dịch vụ chúng tôi cung cấp tại quận Đồ Sơn

Hút bể phốt theo định kỳ cho các công ty, xí nghiệp. Các khu nhà chung cư, nhà trọ, nhà hàng, khách sạn, nhà ở.

Dịch vụ thông tắcchuyên thông tắc các loại cống ngầm. Thông cống thoát nước sinh hoạt, cống thoát nước mưa.

Thông tắc bồn cầu quận Đồ Sơn. Thông tắc các loại bồn cầu, thông chậu rửa. Thau rửa hệ thống nước sinh hoạt, hệ thống nước sạch.

Nạo vét hố ga, đường nước thải, nạo vét cặn lắng, bùn trong hầm chứa. Dịch vụ nạo vét chuyên nghiệp cho các công ty, nhà xưởng.

Dịch vụ sửa chữa cầu cống, sửa chữa nhà vệ sinh. Nâng cấp các công trình vệ sinh đã bị hư hỏng hay xuống cấp. Thay thế các thiết bị vệ sinh, thay bồn cầu.

Xây hầm cầu tự hoại, lắp đặt đường nước thải sinh hoạt, xây hố ga, cống rãnh.

Chống hôi, khử mùi tại Hải Phòng. Chuyên làm mất mùi hôi trong khu vệ sinh triệt để 100%, bảo hành dài hạn.

3.Nhu cầu thực tế cần đến dịch vụ hút bể phốt tại Đồ Sơn hiện nay

Trong năm 2023, dự kiến ​​dân số của quận Đồ Sơn sẽ tiếp tục tăng lên và sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến nhu cầu dịch vụ hút bể phốt. Một dân số đông đúc sẽ dẫn đến sự gia tăng sản xuất và sử dụng nước sinh hoạt, từ đó tạo ra lượng lớn chất thải rắn và chất thải nước. Những chất thải này sẽ tăng cường nhu cầu vệ sinh môi trường, đặc biệt là trong việc xử lý chất thải nước thải.Ngoài ra, Đồ Sơn cũng là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất tại Hải Phòng. Điều này dẫn đến việc xây dựng nhiều công trình mới, nhưng đồng thời cũng là nguyên nhân gây ra nhiều rác thải và chất thải. Việc hút bể phốt sẽ giúp loại bỏ các chất thải này và giữ cho khu vực luôn sạch sẽ và an toàn.Về kinh tế, dịch vụ hút bể phốt là một trong những ngành kinh doanh phát triển tại Đồ Sơn, giúp tạo việc làm và đóng góp vào ngân sách địa phương. Hơn nữa, việc sử dụng dịch vụ này cũng sẽ giúp giảm thiểu các rủi ro về môi trường và sức khỏe, từ đó giúp tăng cường sức khỏe và sự phát triển của khu vực.Trong kết luận, dịch vụ hút bể phốt là một trong những dịch vụ quan trọng để đảm bảo vệ sinh môi trường và sức khỏe của cộng đồng. Đồ Sơn là một trong những khu vực tập trung dân cư và phát triển nhanh chóng tại .Hải Phòng, do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt sẽ ngày càng cao.

4.Bàng báo giá Hút bể phốt Đồ Sơn năm 2023 

STT

Khối lượng bể phốt Đồ Sơn (m3)

Đơn giá trung bình  (VNĐ/m3)

1

Hút bể phốt gia đình/ khách sạn/ công ty.. 1 – 5 khối

389.000 – 499.000

2

Hút bể phốt gia đình/ khách sạn/ công ty.. 6 – 10 khối

300.000 – 450.000

3

Hút bể phốt gia đình/ khách sạn/ công ty.. 11 – 20 khối

289.000 – 400.000

4

Hút bể phốt gia đình/ khách sạn/ công ty.. 20 – 50 khối

250.000 – 350.000

5

Hút bể phốt gia đình/ khách sạn/ công ty.. hút bể phốt 50 – 100 khối

200.000 – 250.000

6

Đơn giá cụ thể cho từng công trình hút bể phốt giá rẻ  

Liên hệ 0967.529.668 

 

 

5.Tại sao cần hút bể phốt?

Hầm cầu hay còn gọi là bể phốt. Đây là một phần có vai trò quan trọng, chịu trách nhiệm chứa chất thải sinh hoạt trong nhà. Do đó, trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên hút hầm cầu để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Một số lý do nên hút hầm cầu thường xuyên có thể kể tới như:

Bảo vệ sức khỏe con người

Sau một thời gian dài sử dụng, hầm cầu có thể bị đầy ứ. Lúc này, các mùi hôi, khó ngửi có thể sẽ xuất hiện thông qua bồn cầu, đường ống thoát nước. Các chất khí này thường là khí metan từ hầm cầu bốc lên. Đây là một khí cực kỳ độc, ảnh hưởng tới sức khỏe nếu hít phải trong một thời gian dài. Vì thế, các gia đình nên hút hầm cầu thường xuyên để tránh việc hít phải khí metan.

Tiết kiệm chi phí

Khi hút hầm cầu định kỳ, bạn cũng có thể kiểm tra tình trạng của hệ thống thoát nước thải. Cùng với đó là hệ thống lọc, hệ thống nước. Sau khi kiểm tra, bạn có thể sửa chữa kịp thời, tránh tình trạng nghẹt, hỏng. Nhờ đó, chi phí sẽ được tiết kiệm hơn và không ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.

Các gia đình nên hút hầm cầu thường xuyên để bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm chi phí

Nâng cao tuổi thọ hệ thống thoát nước

Khi rút hầm cầu định kỳ, hệ thống nước thải sẽ được xử lý kịp thời. Nhờ đó, tuổi thọ của hệ thống lọc và hầm cầu sẽ được nâng cao.

 

6.Những cách hút bể phốt của chúng tôi tại quận Đồ Sơn

Hiện nay, dịch vụ hút bể phốt quận Đồ Sơn phổ biến nhất là hút bằng phương pháp chân không. Với cách làm này, các đơn vị không cần can thiệp đục phá. Quy trình thực hiện bao gồm:

 • Bước 1: Tháo rời bệ bồn cầu.
 • Bước 2: Luồn ống hút chuyên dụng xuống dưới hầm chứa.
 • Bước 3: Chuyên viên tính toán kích thước của ống hút sao cho phù hợp với đường ống để không gây hại đến kết cấu công trình.
 • Bước 4: Sử dụng hệ thống máy móc chuyên dụng để hút chất thải ra ngoài. Khi bùn thải trong bể phốt còn lại khoảng 20% thì kết hợp với phương pháp hóa chân không để đánh tan dư lượng bùn còn lại.
 • Bước 5: Lắp lại bồn cầu và vệ sinh không gian sạch sẽ.

Như vậy, có thể thấy công nghệ hút chân không mang đến nhiều đặc tính ưu việt. Chúng có thể giúp làm sạch tối ưu, bảo vệ môi trường và thời gian thực hiện nhanh chóng.

7.Quy trình triển khai dịch vụ hút bể phốt tại quận Đồ Sơn

Bước thứ 1: Khi quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ điện thoại. Tiếp nhận qua mai hay trực tiếp đến địa chỉ công ty chúng tôi.

Bước thứ 2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến tận công trình của quý khách để khảo sát. Thống nhất phương pháp dịch vụ hút bể phốt.

Bước thứ 3: Báo giá thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

Bước thứ 4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

Bước thứ 5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Công ty cam kết thực hiện dịch vụ theo đúng quy trình. Và với tiêu chí đưa đến khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi sẽ ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình hơn nữa.

8.Cảnh giác lừa đảo khi gọi dịch vụ hút bể phốt tại quận Đồ Sơn

Có thể nhận định rằng hiện nay trên địa bàn quận Đồ Sơn Hải Phòng các địa chỉ cung cấp dịch vụ hút bể phốt hình thành không phải là ít. Vậy nên không khó để tìm được một đơn vị đồng hành khi cần tìm dịch vụ. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn làm qua loa. Bởi vì cũng vì sự phổ biến nên hiện nay một số đơn vị hút bể phốt tại quận Đồ Sơn có hành vi lừa đảo. Nếu không cẩn thận bạn sẽ gặp phải tình huống “tiền mất tật mang”. Ví dụ như là:

Tư vấn khách hàng sai lệch

Có rất nhiều chiêu trò lừa đảo mà các đơn vị tại quận Đồ Sơn đưa ra. Trong đó tư vấn khách hàng sai lệch là một trong những vấn đề thường thấy. Thông thường lý do chính làm bể phốt trục trặc là do bị đầy, không xử lý lâu ngày. Hoặc là do bị kẹt dị vật, chất thải bám cặn,…Tuy nhiên nhiều đơn vị tư vấn sai, thậm chí là báo cáo tình trạng không có, khai man để bắt buộc khách hàng phải chi trả thêm tiền.

Không khai báo giá thành hút bể phốt rõ ràng

Tuyệt chiêu thứ hai khách hàng dễ gặp phải khi gặp đơn vị hút bể phốt quận Đồ Sơn đó là không nhận được bảng báo giá cụ thể. Thông thường các đơn vị lừa đảo chỉ báo giá công việc chính. Đa phần những vấn đề liên quan, chi phí phát sinh sẽ không được nêu vào bảng báo cáo. Bởi lẽ khách hàng sẽ không am hiểu chuyên ngành nên rất dễ bị nhầm lẫn.

Một khi chốt giá xong xuôi những đơn vị này sẽ thực hiện đúng với tiến trình. Sau đó tự ý nâng giá lên để kiếm lời. Và trong trường hợp này bạn không thể chối cãi được điều gì mà bắt buộc phải trả tiền.

9.Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi tại Quận Đồ Sơn Hải Phòng?

1: Chúng tôi đã làm trong lĩnh vực hút bể phốt hơn 7 năm với nhiều kinh nghiệm.

2: Đội ngũ nhân viên hút bể phốt chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhanh nhẹn và tận tình.

3: Chỉ cần liên hệ tổng đài sau 15 phút là có mặt ngay (phục vụ 24/24).

4: Đảm bảo Giá hút bể phốt rẻ nhất tại các huyện tại Quận Đồ Sơn Hải Phòng (vì chúng tôi có nhiều chi nhanh ở các huyện).

5: Hút và thông nghẹt bằng xe hút hiện đai, máy thông cống hiện đại, cam kết không phải đục phá và làm hỏng ngôi nhà của quý khách.

6: Cam kết bảo hành dịch vụ sau khi đã thi công xong (trong vòng 3 NĂM).

7: Có xuất hóa đơn giá trị gia tăng cho khách hàng nếu yêu cầu.

8: Tuyệt đối tuân thủ pháp luật Việt Nam về Bảo vệ môi trường (chưa có bất kỳ vi phạm nào về quản lý chất thải và xử lý môi trường trong nhiều năm qua).

9: Tuyệt đối đảm bảo đúng hạn trong hợp đồng; tuân thủ các điều khoản về đạo đức và minh bạch trong kinh doanh.

10.Tại quận Đồ Sơn khách hàng nên chọn công ty hút bể phốt nào?

Một câu hỏi mà chắc chắn khi khách hàng cần dùng dịch vụ hút bể phốt Đồ Sơn sẽ nghĩ đến. Hiện nay trên địa bàn Hải Phòng, đặc biệt là quận Đồ Sơn đã có rất nhiều công ty, cá nhân nhận cung cấp loại dịch vụ này. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khả năng gặp phải các đơn vị không có trách nhiệm, dễ mất tiền oan là có thể xảy ra. Bạn sẽ không biết làm cách nào để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Bạn đừng lo lắng về vấn đề này, vì Cấp Thoát Nước Môi Trường Xanh sẽ giúp bạn.

Là một đơn vị với hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực môi trường. Chúng tôi đã giải quyết cho nhiều quy mô khác nhau từ căn hộ, nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp,… Chúng tôi là sự tin cậy và yêu thích của rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Luôn luôn đa dạng hóa dịch vụ của mình. Phục vụ chúng một cách hoàn hảo và chất lượng nhất. Cam kết luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên. 

11.Ưu điểm của Cấp Thoát Nước Môi Trường Xanh Quận Đồ Sơn

 Quyền lợi của khách hàng 

Với điều kiện tiên quyết “Không triệt để không lấy tiền”. Chúng tôi sẽ hút tận gốc, triệt để mọi chất thải từ bên trong ra ngoài cho khách hàng. Quy trình thi công khoa học, chuyên nghiệp, hiện đại. Không gây bốc mùi hay hư hỏng. Trả lại cuộc sống bình thường cho khách hàng. Loại bỏ mọi ảnh hưởng xấu mà bể phốt mang lại.

Trong quá trình làm việc, giá luôn được báo công khai để khách hàng xem xét. Có các chính sách bảo hành riêng biệt cho khách hàng. Cam kết mọi thứ sẽ thông qua thỏa thuận với khách trước. Không phát sinh thêm bất kỳ phụ phí nào khi thanh toán.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Vì hiểu được sự bất tiện mà tắc hầm cầu mang lại. Nên chúng tôi luôn cố gắng làm việc và thi công sớm nhất để khách hàng không lo bị ảnh hưởng. 

Có nhân viên chăm sóc khách hàng túc trực 24/7. Luôn tiếp nhận được mọi cuộc gọi của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra đội ngũ nhân viên luôn làm việc không ngừng nghỉ. Bao gồm cả những ngày cuối tuần, nghỉ lễ hay giờ đêm.

Hiện nay Môi Trường Xanh đã có mặt trên nhiều tỉnh thành của Việt Nam. Đặc biệt là có mặt ở mọi quận huyện trên địa bàn Quận Đồ Sơn Hải Phòng. Vậy nên chúng tôi dễ dàng đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

Tay nghề nhân viên 

Đội thi công của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Vậy nên có tay nghề, giàu kinh nghiệm. Khả năng sử dụng các loại máy móc nhanh chóng, thành thạo. Có thể xử lý được nhiều tình trạng tắc khác nhau. Thi công đúng kỹ thuật không gây ảnh hưởng đến bể phốt.

Xe chuyên dụng hiện đại

Chúng tôi luôn trang bị các loại xe hút chuyên dụng. Có rất nhiều dung tích để phù hợp với các quy mô khác nhau. Thi công nhanh chóng, dễ dàng. Đặc biệt không gây hư hỏng, đục phá. Ứng dụng các phương án xử lý hiện đại đảm bảo không làm ảnh hưởng đến cấu tạo công trình bể phốt. Giúp quá trình hút bể phốt quận Đồ Sơn dễ dàng hơn.

Sau khi Môi Trường Xanh đã tiến hành hút bể phốt, để đảm bảo bể phốt hoạt động tốt, quý khách vui lòng tuân thủ các hướng dẫn sau đây:

Lưu ý :

Sử dụng giấy vệ sinh chuyên biệt cho bồn cầu: Để tránh gây tắc bồn cầu, hãy sử dụng loại giấy vệ sinh mềm và dễ tan trong nước. Điều này giúp bảo vệ hệ thống thoát nước và duy trì sự thông thoáng của bể phốt.

Không bỏ bất kỳ loại rác thải nào vào bồn cầu: Đặc biệt cần tránh vứt các loại rác khó phân hủy như bao cao su, tampon, hay các vật liệu không phân hủy khác. Điều này giúp tránh tình trạng tắc nghẽn và đảm bảo hoạt động hiệu quả của bể phốt.

Không đổ nước xà phòng vào bồn cầu: Vi khuẩn có lợi trong bể phốt có thể bị giết chết do tính kiềm của nước xà phòng. Vì vậy, không nên đổ nước xà phòng trực tiếp vào bồn cầu, để duy trì môi trường thuận lợi cho hoạt động tự hoại và xử lý chất thải trong bể phốt.

Không áp dụng biện pháp tiết kiệm nước xả bồn cầu: Đối với bể phốt tự hoại, hãy sử dụng đủ nước khi xả bồn cầu. Dòng nước dồi dào sẽ giúp quá trình lọc và tự hoại các chất thải diễn ra tốt hơn, đồng thời tránh tình trạng tắc nghẽn và đảm bảo hiệu suất của bể phốt.

Tóm lại : Nếu quý khách hàng tại quận đồ sơn có nhu cầu hút bể phốt bạn có thểm tham khảo dịch vụ của chúng tôi qua hotline :0967.529.668

 

 

 

 Chia sẻ