HÚT BỂ PHỐT QUẬN LÊ CHÂN – HẢI PHÒNG GIÁ RẺ

Ngày đăng: 17-06-2021 | Khoảng 2 năm trước | 11:23 AM | 284 Lượt xem

HÚT BỂ PHỐT QUẬN LÊ CHÂN – HẢI PHÒNG GIÁ RẺ

LIÊN HỆ: 0906.059.888

  Hiện nay, tình trạng bể phốt đầy bốc mùi hôi thối đã trở thành vấn đề nan giải của nhiều hộ gia đình sinh sống tại Quận Lê Chân. Do vậy, để xử lý kịp thời cũng như mang đến một không gian trong lành, các bạn nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại quận Lê Chân của công ty Môi Trường Xanh chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn kết quả thi công tốt nhất và tiết kiệm chi phí tối đa.

I. Dịch vụ hút bể phốt tại quận Lê Chân

  Quận Lê Chân là mội quận thuộc Hải Phòng. Thời gian gần đây sự phát triển về kinh tế-xã hội của tỉnh cũng đã góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân. Điển hình là các chính sách hỗ trợ giải quyết các vấn đề về vệ sinh môi trường. Vì vậy, dịch vụ hút bể phốt tại quận Lê Chân giá rẻ của công ty chúng được phát triển và đẩy mạnh.

  Hiện nay, công ty Môi Trường Xanh chúng tôi đang cung cấp đa dạng các loại dịch vụ vệ sinh môi trường như: thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa bát, chậu rửa mặt, thông hố ga, bùn rãnh cống…Do đó, khi khách hàng gặp sự cố với bất kỳ công trình nào, chúng tôi cũng có thể xử lý được bởi công ty được trang bị một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất.

II. Quy trình xử lý hút bể phốt tại quận Lê Chân

Hút bể phốt tại quận Lê Chân cần trải qua những bước sau đây:

  • Bước 1: Đục 1 lỗ để dẫn ống hút bể phốt từ xe vệ sinh chuyên dụng vào (bước này chỉ thực hiện trong trường hợp ống thoát nước quá nhỏ hoặc bể phốt được thiết kế nằm sâu bên trong). 
  • Bước 2: Lấy ống hút từ xe hút bể phốt luồn vào trong hầm bể phốt
  • Bước 3: Hút nước phốt kèm bùn bể phốt ra khỏi bể chứa. Về mặt nguyên tắc, lượng bùn hút từ bể phốt ra chỉ cần 80% tổng lượng bùn thải là đạt quy chuẩn, không hút hết 100% lượng bùn thải. Tiếp sau đó sẽ bơm nước vào trong bể phốt, khi lượng bùn còn lại trong bể loãng ra rồi hút hết toàn bộ ra ngoài.
  • Bước 4: Kiểm tra tổng thể lại quá trình hút bể phốt, nếu đã đạt định mức thì đậy nắp bể phốt lại. Nếu đục sàn nhà ra thì cần lấy xi măng trát lại thật kĩ

III. Lưu ý về những dịch vụ hút bể phốt bên ngoài

Ở quận Lê Chân hiện đang có tình trạng các nhóm đang hoạt động lĩnh vực môi trường hoạt động không lành mạnh gây ảnh hưởng tới các đơn vị uy tín bạn xem các hình thức dưới đây để cảnh giác :

  • Các đầu số không lành mạnh được in dán tại các cột điện, bốt điện với dịch vụ của họ không chuyên nghiêp
  • Cảnh giác với các tờ rơi hoặc quảng cáo không có địa chỉ công ty rõ ràng thường là công ty ma, khi làm cho khách hàng họ chỉ làm 1 lần nên họ chặt chém giá với khách hàng

Mọi yêu cầu về dịch vụ, những thắc mắc cần tư vấn về dịch vụ quý khách có thể liên hệ về tổng đài hỗ trợ

IV. Địa chỉ uy tín tại Hải Phòng

Công Ty Cấp Thoát Nước Môi Trường Xanh

️LIÊN H: 0906.059.888 - 02033.772.277

Website: Hút bể phốt tại Hải Phòng - Thông, hút bể phốt giá rẻ Hải Phòng (hutbephottaihaiphong24h.com)

Fanpage: https://www.facebook.com/Bancayxanhso1quangninh/

1. Địa chỉ Công ty cấp thoát nước môi trường xanh:

 

- Cơ sở 1: Số 68 Lãm Hà, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

- Cơ sở 2: Số 12 Quảng Khải, Quang Hưng, An Lão, Hải Phòng

- Cơ sở 3: An Đồng, An Dương, Hải Phòng

- Cơ sở 4: Đại Hợp, Kiến Thụy, Hải Phòng

- Cơ sở 5: 130 Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

- Cơ sở 6: Số 22 Tổ 2, Hòa Nghĩa, Dương Kinh, Hải Phòng

 

 

 Chia sẻ
 Từ khóa ,