TẠI SAO NÊN HÚT BỂ PHỐT ĐỊNH KỲ

Ngày đăng: 24-02-2022 | Khoảng 3 năm trước | 3:48 PM | 378 Lượt xem

Ngày nay nhu cầu sử dụng sinh hoạt, nhà vệ sinh khép kín giúp nâng cao chất lượng sinh hoạt, cuộc sống được áp dụng rộng rãi, tùy vào mục đích sử dụng mà quyết định thể tích của bể phốt cần dùng. Tuy nhiên, theo thời gian sử dụng bể phốt sẽ bị tràn, đầy, tắc nghẽn, bốc mùi hôi thối, gây khó chịu cho sinh hoạt. Đó là lý do chúng ta nên hút bể phốt định kỳ, đồng thời lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp.

http://hutbephottaihaiphong24h.com/hut-be-phot-tai-huyen-an-duong-13.html

1. Hút bể phốt là gì?

Hút bể phốt là việc chúng ta sử dụng các vật dụng, trang thiết bị để thực hiện thông hút các chất thải sinh hoạt thường ngày, những chất thải rắn, những hợp chất chưa hoặc khó phân hủy và lắng lại ở dưới đáy bể gây đầy bể hoặc tắc bể phốt, sau đó chuyển chúng đến một nơi khác để xử lý.

Việc hút bể phốt có thể thực hiện bằng thủ công hoặc để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và an toàn môi trường thì thường được các dịch vụ hút bể phốt do các Công ty được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị xử lý cùng đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản có nhiều kinh nghiệm.

http://hutbephottaihaiphong24h.com/dich-vu-hut-be-phot-tai-xa-hong-phong--an-duong---goi-dien-giam-30--dich-vu--342.html

2. Nguyên nhân gây ra tình trạng đầy, tắc bể phốt, bốc mùi hôi thối

Bể phốt bị đầy tràn, tắc nghẽn thường do lượng phân, cũng nhưu lượng chất thải bên dưới ngăn chứa đã bị đầy, đã lâu bạn chưa xử lý lượng chất thải bên dưới bể chứa khiến cho bể phốt bị đầy tràn.

Bể phốt bị hôi khiến nhà vệ sinh cũng xuất hiện những mùi hôi, mùi xú uế cũng là do nguyên nhân xuất phát từ việc bể phốt bị đầy, bởi phần nước thải ở bể chứa bị chảy tràn lên bốc ngược mùi lên đường ống xả của bồn cầu khiến nhà vệ sinh của bạn bị hôi. 

Trường hợp này nếu không tiến hành xử lý sớm thì lượng nước thải chảy tràn qua hầm rút sẽ thấm ra môi trường xung quanh, gây ô nhiễm môi trường và làm tắc nghẽn các đường ống xả bên dưới bể phốt.

3. Bao lâu nên hút bể phốt định kỳ?

Thông thường chúng ta cần sử dụng hút bể phốt khi gặp các hiện tượng như: bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẽn dù không có vật cản hay bị thiết kế sai, nước bể phốt thường xuyên bị trào ngược khi xả nước, xuất hiện những mùi hôi thối dù bạn vệ sinh thường xuyên, nước xả bồn cầu xuống chậm.

Tuy nhiên, để cho bể phốt luôn hoạt động tốt, thì chúng ta cần thực hiện hút bể phốt định kỳ. Thường với bể phốt của các hộ gia đình nên thực hiện hút bể phốt 3 – 4 năm/ 1 lần, điều này còn phụ thuộc vào thể tích của bể phốt đó. Trường hợp gia đình bạn để bể phốt đầy quá thì gia đình bạn sẽ gặp khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày.

http://hutbephottaihaiphong24h.com/hut-be-phot-tai-quan-hai-an--10.html

4. Vì sao nên hút bể phốt định kỳ?

4.1. Giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả:

Thay vì để đến khi gặp tình trạng bể phốt đầy mới thực hiện hút bể phốt thì chúng ta nên thực hiện hút bể phốt định kỳ 2 – 3 năm một lần để có thể giảm được chi phí cũng như hạn chế được thời gian xử lý và tác động của bể phốt đến quá trình sinh hoạt hằng ngày.

http://hutbephottaihaiphong24h.com/hut-be-phot-tai-huyen-tien-lang-19.html

4.2. Tốt cho sức khỏe và đời sống sinh hoạt hàng ngày

Việc bể phốt đầy tràn sẽ phát ra mùi hôi khó chịu. Từ đó kéo theo những sinh vật gây bệnh như ruồi, nhặng. Những sinh vật này thường mang theo vô số những vi khuẩn có hại cho gia đình của bạn, nhất là gia đình có trẻ nhỏ, sức đề kháng vốn rất yếu. Rất dễ mắc các căn bệnh về da và đường hô hấp. Vậy nên cần tiến hành hút bể phốt định kỳ.

4.3. Tăng tuổi thọ cho công trình:

Việc không bạn không tiến hành hút bể phốt định kỳ, khi bể phốt bị đầy tràn sẽ ảnh hưởng tới bộ phận lọc của bể phốt. Từ đó, nếu tình trạng này duy trì lâu dài thì bộ lọc của bể phốt nhà bạn sẽ bị ảnh hưởng có thể bị hỏng và cần phải thay thế. Bên cạnh đó, quá trình thay đổi bộ lọc khó có thể tránh khỏi việc phải đục phá công trình gây hư hại đến kết cấu công trình xung quanh. Vì thế, nếu không muốn thay thế toàn bộ những hệ thống xả thải của nhà bạn, thì nên tiến hành hút bể phốt định kỳ.

5. Lựa chọn đơn vị xử lý, thông tắc uy tín

Được thành lập vào năm 2015, Công ty TNHH cấp thoát nước môi trường xanh – CN Quảng Ninh chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ về môi trường như: hút bể phốt, thông tắc ống cống-wc,cung cấp các loại cây xanh công trình, cây xanh bóng mát, dịch vụ cho thuê cẩu tự hành từ 2.5 – 20 tấn.

 Với sứ mệnh mang lại một môi trường sống xanh cho người dân công ty luôn luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ để tạo niềm tin với khách hàng. Riêng dịch vụ phốt chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng với trang thiết bị hiện đại sãn sàng chinh phục các công việc khó để làm hài lòng khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có Cam kết và Chính sách ưu đãi với khách hàng:

  • Hút sạch sẽ tận góc đảm bảo hoàn toàn triệt để 99%
  • Phục vụ tận tình chu đáo thông tắc hút bể phốt chuyên nghiệp, có mặt sau 15 – 20 phút khi có cuộc gọi yêu cầu
  • Luôn trên tư thế sẵn sàng lên đường kể cả khi khách hàng gọi vào lúc nửa đêm hoặc các ngày lễ.
  • Đưa bảng báo giá thông tác cống, hút bể phốt công khai, minh bạch với mức giá “bình dân” nhất phù hợp với túi tiền của mỗi người
  • Đảm bảo thông tắc cống, hút bể phốt “AN TOÀN” bằng máy móc công nghệ tiên tiến, hiện đại
  • Tư vấn, khảo sát kỹ thuật hoàn toàn “MIỄN PHÍ” cho khách hàng khu vực trong tỉnh Quảng Ninh

Xe hút, chuyên chở chất thải chuyên dụng

NẾU BẠN CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÔNG TẮC, HÚT VÀ XỬ LÝ BỂ PHỐT, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Công ty cấp thoát nước môi trường xanh

Địa chỉ cơ sở 1: Số 68 Lãm Hà, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

Địa chỉ cơ sở 2: Quang Hưng, An Lão, Hải Phòng

Địa chỉ cơ sở 3: An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Địa chỉ cơ sở 4: Đại Hợp, Kiến Thụy, Hải Phòng

Địa chỉ cơ sở 5: Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

Địa chỉ cơ sở 6: Hòa Nghĩa, Dương Kinh, Hải Phòng

Địa chỉ cơ sở 7: Bình Kiều, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0906.059.888

Website: hutbephottaihaiphong24h.com

 

Email: moitruongxanhhp1@gmail.com

 Chia sẻ
 Từ khóa ,